Phong thủy

2006 mệnh gì? Tuổi Bính Tuất 2006 hợp với màu gì, tuổi nào?

Xem mệnh, xem tuổi giúp bạn có cái nhìn rõ hơn về tương lai sau này, giải mã những bí ẩn về cuộc sống. Phong thủy tâm linh vốn là một ẩn số, một phương trời kỳ diệu mà con người khó mà giải thích được. Cùng tìm hiểu về tuổi Bính Tuất 2006? Người sinh năm 2006 mệnh gì? Tuổi Bính Tuất 2006 hợp với màu gì, tuổi nào?

Contents

Sinh năm 2006 mệnh gì?

Theo phong thủy ngũ hành, 10 thiên can (Giáp, Ất, Bính, Tý, Đinh, Canh, Tân, Nhâm, Quý) và 12 con giáp (Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ Mùi), chúng ta xác định được năm 2006 là năm Bính Tuất. Người sinh năm 2006 có mệnh Thổ, nạp âm Ốc Thượng Thổ, hiểu là đất trên mái nhà hoặc đất nung trên thành ngói lợp mái nhà.

Người mệnh Thổ tương sinh với mệnh Hỏa, Kim và tương khắc với mệnh Thủy, Mộc. Điều này xuất phát từ thực tế, lửa đốt cháy mọi thứ biến chúng thành tro bụi trở về với đất mẹ, cây cối hút chất dinh dưỡng từ đất để phát triển khiến đất đai cằn cỗi.

Người mang mệnh Thổ vững vàng, cẩn trọng, trung thành. Họ là chỗ dựa vững chắc cho mọi người khi gặp khủng hoảng, giúp đỡ mọi người khi gặp khó khăn. Người mệnh Ốc thượng thổ có tài lãnh đạo, sống nghiêm khắc, phù hợp với vị trí quản lý.

Tính cách người sinh năm 2006?

Nữ sinh năm 2006

Một phần tính cách chịu tác động của vận mệnh. Nữ sinh năm 2006 – Bính Tuất có tính cách khá cứng rắn, tính tự lập cao và đề cao nguyên tắc khi làm việc.

Nhìn chung, vẻ ngoài lạnh lùng của nữ Bính Tuất 2006 mang đến cảm giác khó gần, khó kết bạn cho người xung quanh. Nhưng thực ra, họ rất biết cách quan tâm, động viên và là chỗ dựa vững chắc cho những người quanh họ.

Nam sinh năm 2006

Người nam sinh năm 2006 có tinh thần trách nhiệm cao, tính tỉ mỉ và cẩn thận. Họ sống có nguyên tắc, họ muốn mọi việc phải diễn ra theo những quy chuẩn cụ thể, yêu cầu trong công việc cao.

Nét tính cách của nam Bính Tuất phù hợp với những công việc yêu cầu cao về sự chính xác. Tuy nhiên vì quá nguyên tắc nên khiến họ trở nên bảo thủ, cố chấp.

Bính Tuất 2006 hợp và kỵ với màu gì?

Nhìn chung, những người sinh năm 2006 – Bính Tuất thuộc mệnh Thổ, tương sinh với mệnh Hỏa, Kim và tương khắc với mệnh Mộc, Thủy. Như vậy, người sinh năm Bính Tuất 2006 sẽ có màu tương sinh là màu đỏ, màu hồng, màu tím, màu cam và màu tương hợp là màu vàng, màu nâu.

Màu chế ngự là màu đen, xanh nước biển. Màu kỵ với người mệnh Thổ là những màu hành Mộc: xanh lá cây, xanh lục và màu thuộc hành Kim: trắng, xám, ghi.

Sử dụng màu hợp mệnh sẽ giúp Bính Tuất năm 2006 phát đạt hơn. Ngược lại Bính Tuất năm 2006 cần hạn chế dùng màu kỵ vì sẽ làm giảm năng lượng, hạn chế tiền tài vận may.

Nam sinh năm 2006 hợp và kỵ các màu

Nam mạng tuổi Bính Tuất 2006 được sao Thái Âm chiếu mệnh. Sao Thái Âm thuộc hành Thủy chiếu mạng, là cát tinh của chòm sao Trung Thiên Đấu. Những người này hợp với màu đen, màu xanh nước biển, xanh lá cây, màu nâu, màu vàng. Người nam sinh năm 2006 đại kỵ với các màu trắng, xám, ghi, đỏ, hồng, tím, cam.

Nữ sinh năm 2006 hợp và kỵ các màu

Năm 2022, nữ sinh năm 2006 được sao Thái Bạch – hung tinh thuộc hành Kim chiếu mệnh. Như vậy, nữ Bính Tuất hợp với những màu thuộc hành Thủy và hành Hỏa: xanh da trời, đen, đỏ, hồng, tím, cam, … Bên cạnh đó, để tránh các năng lượng tiêu cực, nữ mạng 2006 cần hạn chế sử dụng màu vàng, nâu, trắng, xám, ghi, … thuộc hành Thổ và hành Mộc.

Bính Tuất 2006 hợp và kỵ làm ăn, kết hôn với tuổi nào?

Nam Bính Tuất 2006 hợp tuổi nào?

Đường tài lộc của bạn sẽ rực rỡ hơn khi bạn làm ăn kinh doanh với người tuổi Tân Mão, Đinh Hợi, Mậu Tý. Bên cạnh đó, những tuổi bạn cần tránh hợp tác là người tuổi Tân Sửu, Kỷ Sửu, Ất Mùi để tránh việc xui rủi, thua lỗ.

Trong quan hệ vợ chồng, tuổi Bính Tuất 2008 nên kết hôn với người tuổi Đinh Hợi, Quý Tỵ, Tân Mão, Ất Dậu. Kết duyên với những người hợp tuổi sẽ giúp bạn hạnh phúc, an cư lạc nghiệp.

Đánh giá một số tuổi kết hôn đẹp với nam Bính Tuất 2006:

 • Nam 2006 và nữ 2000: 7 điểm
 • Nam 2006 và nữ 2008: 9 điểm
 • Nam 2006 và nữ 2009: 8 điểm
 • Nam 2006 và nữ 2014: 9 điểm
 • Nam 2006 và nữ 2015: 7 điểm

Nữ Bính Tuất 2006 hợp tuổi nào?

Công việc của nữ mạng Ốc Thượng Thổ sẽ suôn sẻ, gặp nhiều may mắn nên bạn hợp tác với những người tuổi Đinh Hợi, Tân Mão, Mậu Tý. Khi làm ăn kinh doanh, bạn nên tránh hợp tác với người tuổi Tân Sửu, Kỷ Sửu, Quý Mùi để tránh bị thua lỗ.

Về đường tình duyên, hôn nhân, kết hôn với người tuổi Mậu Tý, Quý Tỵ, Đinh Hợi sẽ giúp nữ sinh năm 2006 có cuộc hôn nhân viên mãn, hạnh phúc. Công danh sự nghiệp của hai vợ chồng ngày một thuận lợi, tài lộc chảy vào.

Đánh giá một số tuổi kết hôn đẹp với nữ Bính Tuất 2006:

 • Nữ 2006 và nam 1886: 9 điểm
 • Nữ 2006 và nam 1994: 9 điểm
 • Nữ 2006 và nam 1995: 9 điểm
 • Nữ 2006 và nam 1998: 8 điểm
 • Nữ 2006 và nam 2004: 8 điểm

Hướng hợp với người sinh năm Bính Tuất 2006

Trong quan niệm phong thủy, tướng số, hướng nhà, hướng xuất hành đóng vai trò quan trọng, có thể ảnh hưởng đến đường công danh sự nghiệp, vận khí con người.

4 phương 8 hướng, mỗi hướng lại ẩn chứa ý nghĩa riêng, có thể mang đến vận mệnh tốt cũng có thể mang đến vận mệnh xấu. Hiểu rõ hướng phù hợp với bản mệnh, tuổi của mình giúp bạn có những lựa chọn đúng đắn.

Hướng hợp với nam Bính Tuất 2006

Nam mạng sinh năm 2006 Bính Tuất cần chú ý những hướng như sau:

 • Hướng Nam – hướng sinh khí: gia đình phúc khí dày đặc, con cải thiện lương, sống hiếu thảo, thông minh, tài giỏi.
 • Hướng Bắc – hướng thiên y: giàu tài, nhiều lộc.
 • Hướng Đông Nam – hướng diên niên: công danh phát đạt, gia đình nhiều nhân tài có chí tiến thủ, đạt được nhiều công danh.
 • Hướng Đông – hướng phục vị: gia đình khá giả nhưng lại dễ bất hòa.

Nam Bính Tuất 2006 cần tránh làm nhà, xuất hành, bài trí đồ đạc theo các hướng: Tây (tuyệt mệnh), Tây Bắc (ngũ quỷ), Tây Nam (họa hại), Đông Bắc (lục sát).

Hướng hợp với nữ Bính Tuất 2006

Xét về hướng hợp với nữ mạng sinh năm 2006, có các hướng hợp mệnh là:

 • Hướng Nam là hướng sinh khí, gia đình nhiều phúc lộc, con cái giỏi giang, hiếu thảo.
 • Hướng Bắc: giàu sang phú quý nhưng nữ trong nhà lại nhiều bệnh tật.
 • Hướng Đông Nam: mọi thành viên trong gia đình đều có chí lớn, đạt nhiều thành công, gia đình phúc lộc vẹn toàn.
 • Hướng Đông: gia đình sẽ khá giả trong giai đoạn đầu nhưng cần chú ý về sau vì bệnh tật, xung đột giữa các thành viên trong gia đình.

Tương tự như nam mạng, nữ mạng  cần tránh làm nhà, xuất hành, bài trí đồ đạc theo các hướng: Tây (tuyệt mệnh), Tây Bắc (ngũ quỷ), Tây Nam (họa hại), Đông Bắc (lục sát).

Ông cha thường nói “Có thờ có thiêng, có kiêng có lành”. Những hiện tượng phong thủy đến nay vẫn là những ẩn số. Chúng ta nên biết một chút kiến thức về mệnh, các màu sắc hợp tuổi, các tuổi hợp để có sự tính toán, phòng bị cho tương lai sau này. Theo dõi nhiều bài viết về số mệnh, tử vi tại …

Related Articles

Back to top button