Phong thủy

2017 mệnh gì? Tuổi Đinh Dậu sinh năm 2017 hợp với tuổi nào? màu gì?

Những người sinh năm 2017 tuổi gì, mệnh gì, hợp với màu gì, hợp tuổi nào? Đây là thắc mắc của nhiều người khi có người thân sinh ra vào năm này. Để có được sự thuận tiện trong công việc cũng như chuyện thành lập gia đình để cuộc sống của bạn trở nên mĩ mãn hơn. Bên cạnh đó, những thông tin mà chúng tôi sắp bật mí cho bạn trong nội dung bài viết sẽ giúp ích cho bạn trong cuộc sống, mang lại tài lộc, may mắn.

Contents

Sinh năm 2017 tuổi gì?

Có tất cả 60 cặp can chi, được tạo nên từ sự kết hợp của 10 thiên can và 12 địa chỉ theo quy luật nhất định. Trong đó các thiên can và địa chi được chia thành 2 nhóm âm dương hoàn toàn khác nhau.

Cụ thể, trong thiên can chúng ta có Giáp, Ất, Bính, Đinh, Kỷ, Canh, Tân, Nhâm Quý, Mậu. Về địa chi thì có 12 con giáp, chia thành 2 nhóm, chi âm gồm: Sửu, Mão, Mùi, Dậu, Hợi; chia dương gồm các con giáp: Tý, Dần, Thìn, Ngọ, Thân, Tuất.

Dựa theo hệ thống Can Chi, ta có thể xác định người sinh năm 2017  thuộc tuổi Đinh Dậu. Theo ngũ hành, can Đinh thuộc hành Hoả, chi Dậu thuộc hành Kim. Đây là hai mệnh xung khắc với nhau, do đó người Đinh Dậu được nhận định là những người có cuộc sống gian nan và gặp nhiều thử thách. Tuy nhiên, nếu biết cân đối và nỗ lực hết mình thì vẫn có thể đạt được kết quả như mong muốn.

Sinh năm 2017 mệnh gì?

Bên cạnh vấn đề người sinh năm 2017 tuổi gì, thì vấn đề cũng đang nhận được sự quan tâm của tất cả mọi người là sinh ra trong năm này thuộc mệnh gì? Bởi khi trả lời được câu hỏi này, bạn sẽ giải đáp được phần nào những thắc mắc xoay quanh cuộc sống của người sinh năm 2017, phát huy được những điểm mạnh và hạn chế được những rủi ro xảy ra trong cuộc sống của họ.

Người sinh năm 2017 thuộc mệnh Hoả, cụ thể là Sơn Hạ Hoả tức là lửa dưới chân núi. Theo đó, họ là những người mệnh Hoả là những người luôn sống công bằng và luôn tôn trọng công lý. Bên cạnh đó, họ còn đánh giá cao về sự nhiệt huyết và tấm lòng anh dũng, can đảm vượt qua trong bất kể trường hợp kể cả là khó khăn. Bên cạnh đó họ là người rất biết cách bảo vệ bản thân và những người họ quý mến. Tuy nhiên, trong một số trường hợp, người sinh năm 2017 hay thể hiện sự hẹp hòi, tư lợi, tuy rằng mưu lược không đủ nhưng lại mang vẻ bên ngoài vênh váo, lúc nào cũng tỏ ra lý luận hơn người.

Nam nữ sinh năm 2017 có tính cách như thế nào?

Tính cách nữ giới sinh năm 2017

Phụ nữ sinh năm 2017, cầm tinh con gà thường được nhận định là kiểu người tháo vát, cương trực và rõ ràng trong tất cả mọi việc từ gia đình đến sự nghiệp. Họ thường không không thích những thứ mơ hồ, không rõ ràng. Ngoài ra, đây còn là một người khá kỹ tính trong việc phán đoán bất kể điều gì trong cuộc sống.

Tính cách nam giới sinh năm 2017

Tương tự với nữ giới sinh năm 2017, nam giới tuổi này cũng là những người dũng cảm, tinh tế và có năng khiếu khôi hài. Hầu như trong tất cả các mối quan hệ, nam giới sinh năm 2017 luôn biết cách làm chủ được tình huống và được nhiều người yêu mến và giúp đỡ. Bên cạnh đó, đây là kiểu đàn ông luôn biết cách chăm lo cho bản thân và những người thân xung quanh, mọi lời ăn tiếng nói luôn được lòng tất cả mọi người xung quanh.

Màu sắc hợp với những người sinh năm Đinh Dậu 2017

Trong phong thuỷ, màu sắc là một trong những yếu tố được nhiều quan tâm. Bởi đây là yếu tố có thể ảnh hưởng đến nhiều khía cạnh trong cuộc sống của con người, trong đó có thể là sức khoẻ, công danh, tinh thần,…Việc sử dụng màu sắc hợp với tuổi và mệnh của mình sẽ giúp cải thiện được các vấn đề về sức khoẻ hoặc giúp mang đến nhiều tài lộc cũng như may mắn trong cuộc sống.

Dựa theo nguyên lý âm dương ngũ hành mà chúng ta có thể xác định được màu sắc phù hợp với mệnh và với tuổi. Để giúp bạn xác định được những màu sắc hợp, không hợp với người tuổi Đinh Dậu 2017, mời bạn cùng tham khảo nội dung dưới đây của chúng tôi:

  • Màu sắc tương hợp với những người sinh năm Đinh Dậu 2017 là các màu bản mệnh mệnh Hoả cụ thể là các màu: đỏ, cam, hồng, tím. Hoặc bạn có thể lựa chọn các màu tương sinh là các màu tượng trưng của hành Mộc là màu xanh lá cây, xanh nõn chuối.
  • Màu sắc kiêng kỵ với người sinh năm Đinh Dậu 2017 là các màu thuộc hành Thuỷ như màu đen, màu xanh dương

Tuổi Đinh Dậu 2017 hợp với số nào?

Tương tự như màu, số may mắn cũng là một yếu tố được nhiều quan tâm. Số may mắn của nam nữ tuổi này cũng được xác định dựa trên mối quan hệ tương sinh và tương khắc giữa các mệnh trong vòng tuần hoàn ngũ hành.

Theo các chuyên gia phong thuỷ, con số may mắn của người sinh năm Đinh Dậu 2017 chính là con số đại diện của chính bản mệnh Hoả và mệnh Mộc.

  • Số may mắn thuộc hành Hoả: số 9
  • Số may mắn thuộc hành Mộc: số 3 và số 4

Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi vừa giới thiệu đến bạn trong nội dung bài đọc sẽ giúp bạn có thêm kiến thức trong phong thuỷ về những người sinh năm 2017. Nếu bạn còn vướng mắc gì cần tham khảo, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được các chuyên gia giải đáp nhanh chóng nhất bạn nhé!

Related Articles

Back to top button