Kiến thức tổng hợp

Game NFT là gì? Những game NFT miễn phí tốt nhất trên điện thoại

Game NFT đang là một trong những hot trend mới của thị trường tiền điện tử nói chung, lĩnh vực game blockchain nói riêng. Sự thú vị của nó bắt nguồn từ việc kết hợp yếu tố tài chính vào trò chơi, giúp người chơi có thể kiếm tiền thông qua việc chơi game. Cùng tìm hiểu Game NFT là gì và những Game NFT miễn phí trên di động hot nhất hiện nay.

Contents

Game NFT là gì?

Game NFT là một thể loại game sử dụng công nghệ blockchain giúp hệ thống tài nguyên và vật phẩm trong game được mã hóa dưới dạng token không thay thế (NFT). Theo đó, các sản phẩm NFT có thể trao đổi, mua bán trên thị trường Marketplace mà game hỗ trợ.

Trong Game NFT, tài sản NFT được người dùng toàn quyền sở hữu và quyết định các giao dịch liên quan đến nó mà không bị bất kỳ ai can thiệp.

TOP game NFT miễn phí trên di động tốt nhất

Axie Infinity (AXS, SLP)

Axie Infinity là một trong những game NFT được yêu thích và được biết đến nhiều nhất hiện nay. Dự án này được sáng lập và phát triển bởi một team người Việt, sử dụng công nghệ blockchain Ethereum với lối chơi đơn giản, gần gũi.

Ở phiên bản hiện tại, bạn vẫn cần bỏ ra một khoản vốn để sở hữu Axies. Tuy nhiên trong tương lai, dự án hứa hẹn sẽ ra mắt một phiên bản free giúp người chơi không cần bỏ vốn để kiếm tiền qua game. Game Axie Infinity sử dụng 2 token là AXS và SLP.

Theta Arena (THC)

Là một dự án game NFT vừa mới ra mắt vào năm 2021, thế nhưng Theta Arena đã nhanh chóng sở hữu một cộng đồng người chơi khác lớn. Khi vào game, bạn sẽ được tặng free 3 tướng NFT để chơi. Bạn có thể chơi ở nhiều chế độ đa dạng trong game để giành phần thưởng.

Ngoài chiến thắng để nhận về token THC, bạn còn có thể sở hữu nó thông qua việc giành vị trí cao ở bảng xếp hàng, hoặc tham gia các sự kiện và game tổ chức, mua bán tướng trên thị trường game…

WEMIX (WEMIX)

WEMIX là một mạng lưới bao gồm nhiều game NFT bên trọng. Dự án được công ty Wemade Tree phát triển. Đây là đơn vị chuyên sản xuất những dịch vụ trao đổi token, ví coin, giao dịch NFT và cổng game…

Một số game thú vị trong WEMIX mà bạn có thể thử nghiệm như: Galaxy Tornado, MIR4, CrypTornado… Nhiều nhà đầu tư kỳ vọng vào giá WEMIX vì mảng game NFT đang phát triển mạnh mẽ dạo gần đây.

Splinterlands (SPS)

Splinterlands là game NFT phát triển lối chơi thẻ bài. Người chơi cùng level sẽ chiến đấu trong một trận để giành chiến thắng. Nếu thắng cuộc, phần thưởng của bạn là những thẻ bài NFT và có thể giao dịch chúng trên thị trường.

Bạn có thể chơi Splinterlands free bằng cách đăng ký nhận thẻ bài cơ sở. Thu thập thẻ NFT bằng việc tham gia trận đấu và giành phần thắng, làm nhiệm vụ hàng ngày…

The Sandbox (SAND)

Dự án game NFT Sandbox là sản phẩm được tạo ra trên nền tảng Ethereum. Game thiết lập những không gian thực tế ảo giúp game thủ có thể sáng tạo ra sản phẩm riêng cho mình, kiếm tiền từ nó. Mục tiêu của nó là thúc đẩy tính sáng tạo của người tham gia và đưa hệ thống reward để người chơi có quyền share, bán những sản phẩm NFT của mình hoặc những land ảo.

Dream Card (XWG)

Dream Card cũng là một thể loại game thẻ bài NFT miễn phí được phát triển trên Etherem và cả BSC. Trong game, người chơi có thể chiến thắng ở các trận đấu, làm nhiệm vụ để kiếm token XWG hoặc giao dịch thẻ bài mà mình sở hữu trên thị trường game.

Khi bạn đăng ký nhận một thẻ bài NFT miễn phí từ Dream Card, bạn có thể kiếm thu nhập từ việc đặt cược những thẻ bài đó.

STEPN (GST, GMT)

STEPN là cái tên không còn xa lạ trong thế giới game NFT nói chung. Đây là sản phẩm game nổi bật nhất của hệ sinh thái Solana. Từ khi ra mắt cộng đồng cho đến nay, nó đã phát triển được một cộng đồng người dùng đông đảo.

STEPN sử dụng cơ chế M2E, cho phép di chuyển ngoài trời để kiếm tiền. Game sử dụng token kép, bao gồm GST và GMT.

Bạn có thể mua bán các coin game NFT ở sàn lớn như KuCoin. Hơn 700 coin hàng đầu được niêm yết chính thức trên sàn này như STG coin, GST, GMT, AXS, SLP… giúp bạn dễ dàng giao dịch với phí rẻ nhất thị trường.

Hy vọng với những dự án game NFT nổi bật trên đây, bạn sẽ có được nguồn tham khảo cho hành trình đầu tư sắp tới của mình ở thị trường này!

 

Related Articles

Back to top button