Phong thủy

Sinh năm 1996 mệnh gì? Tử vi phong thủy của tuổi Bính Tý 1996

Mỗi người mang trong mình một số mệnh được sắp đặt sẵn, không ai giống ai. Tử vi phong thủy là một cách giúp chúng ta biết được vận mệnh của mình qua ngũ hành tương sinh tương khắc. Sinh năm 1996 mệnh gì? Tìm hiểu về tư vi phong thủy tuổi Bính Tý 1996 để có kế hoạch cho tương lai!

Contents

Sinh năm 1996 mệnh gì?

Theo tính toán dựa trên 10 thiên can (Giáp, Ất, Bính, Đinh, Mậu, Kỷ, Canh, Tân, Nhâm và Quý) và 12 Địa chi (Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi), ta xác định được người sinh năm 1996 thuộc tuổi Bính Tý. 

Thiên can Bính thuộc hành Hỏa, Địa chi Tý thuộc hành Thủy. Mà Hỏa lại khắc Thủy nên cuộc đời người sinh năm 1996 trắc trở, gặp nhiều khó khăn vất vả. Tuy nhiên Bính Tý 1996 không cần quá lo lắng, nếu bạn nỗ lực thì mọi khó khăn đều biến mất, đường đi có quý nhân phù trợ. 

Chuột là loài vật có sức sống mãnh liệt, thông minh và linh hoạt. Người tuổi Tý luôn có những cách thức vượt qua gian nan, tinh thần vững chãi vượt qua mọi thử thách. 

Người sinh năm 1996 có mệnh Giản Hạ Thủy – nước dưới khe. 

Cụ thể:

  • Cung mệnh nam: Tốn Mộc thuộc Đông tứ mệnh
  • Cung mệnh nữ: Khôn Thổ thuộc Tây tứ mệnh

Giản Hạ Thủy – nước dưới khe sẽ có lúc êm ả, đôi lúc dữ dội, mang trong mình sức mạnh không hề nhỏ. Họ mang trong bình sức mạnh to lớn, sự quyết tâm và mạnh mẽ nhưng đôi lúc cũng rất yếu lòng. 

Nước chảy dưới khe, âm thầm và yên ả. Người mang mệnh Giản Hạ Thủy sống nội tâm, kín đáo, hiền lành và nhân hậu. Sinh năm 1996 là người thông minh, sáng tạo, có khả năng kiểm soát hành vi và cảm xúc rất tốt. Đó là những điểm nổi bật trong tính cách giúp họ vươn đến thành công, đạt được sự yêu mến của mọi người xung quanh.

Sinh năm 1996 hợp màu nào?

Vạn vật đều mang màu sắc cho riêng mình. Trong phong thủy tử vi, màu sắc có thể mang đến sự tương trợ hoặc kìm hãm vận mệnh, tài lộc của con người. Vậy những người sinh năm 1996 mệnh Thủy hợp và kỵ với những màu nào?

Màu sắc hợp và người sinh năm 1996 nên sử dụng trong đời sống hàng ngày là các màu:

  • Màu bản mệnh – màu thuộc hành Thủy: Màu đen, màu xanh nước biển, màu xanh dương.
  • Màu tương sinh – màu thuộc hành Thổ: màu xám, trắng, ghi, …

Màu sắc kiêng kỵ mà tuổi Bính Tý 1996 cần tránh hoặc hạn chế dùng đồ vật có màu:

  • Các màu hành Thổ: màu vàng sậm, nâu đất.
  • Các màu hành Hỏa: đỏ, cam, tím, hồng. 

Sinh năm 1996 hợp tuổi nào?

Hợp tuổi là một trong những yếu tố cần quan tâm trong phong thủy. Hợp tuổi mang đến may mắn, vận khí, tiền tài trong công việc, cuộc sống. 

Đối với nam sinh năm 1996 hợp làm ăn với người tuổi Bính Tý, Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Ất Dậu. Nửa kia hợp với nam Bính Tý là người tuổi Bính Tý, Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Ất Dậu. Đồng thời một số tuổi mà nam mạng nên tránh hợp tác: Đinh Sửu, Kỷ Mão, Tân Mùi, Quý Mùi.

Đối với nữ sinh năm 1996 hợp kinh doanh với người Bính Tý, Tân Tỵ, Nhâm Ngọ. Nữ nên kết hôn với người tuổi Bính Tý, Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Ất Dậu, Ất Hợi, Quý Dậu để cùng xây dựng cuộc hôn nhân hạnh phúc, viên mãn. 

Hướng nhà, hướng đất hợp mệnh Bính Tý 1996

Hướng nhà, hướng đất hợp mệnh Bính Tý 1996 là các hướng: Đông Bắc (sinh khí), Tây (thiên y), Tây Bắc (diên niên), Tây Nam (phục vị). Xây nhà theo hướng này giúp người sinh năm 1996 gặp nhiều thuận lợi và may mắn. Đây là các hướng sinh khí, cát khí,thu hút tài lộc giúp gia chủ làm ăn thuận buồm xuôi gió, vượng khí mạnh mẽ, nâng cao sức khỏe, gia đạo hạnh phúc. 

Bên cạnh đó, các hướng mà Bính Tý 1996 nên tránh chọn là hướng làm nhà: Bắc (tuyệt mệnh), Đông Nam (ngũ quỷ), Đông (họa hại). Đây là các hướng xấu, nếu làm nhà, mua đất theo các hướng này sẽ đem đến tai họa, bất lợi cho gia chủ. 

Tử vi trọn đời Bính Tý 1996

Nam mệnh

  • Thân thế và sự nghiệp: 

Nam Bính Tý 1996 hướng ngoại, tươi sáng và yêu thích mạo hiểm. Họ thích hợp với nghề du lịch, hướng dẫn viên. Sự nghiệp của nam Bính Tý không gặp quá nhiều trở ngại.

Lúc khởi nghiệp có thể gặp khó khăn, nhiều chuyện không như ý nhưng nhờ tính nhanh nhạy, nam Bính Tý sẽ nhanh chóng vượt qua. Con số may mắn của nam tuổi 1996 là các số 1, 3 và 4.

  • Tình yêu – gia đạo: 

Tuổi Bính Tý 1996 có số đào hoa nhưng lại là người nặng tình. Tuổi trẻ họ trải qua nhiều mối tình rồi mới tìm được người thật lòng và phù hợp để đi đến cuối con đường. 

Nam sinh vào tháng 1, tháng 7 sẽ có nhiều cuộc hôn nhân, khó tìm được hạnh phúc. Nam sinh tháng 1, tháng 2, tháng 3, tháng 4, tháng 8, tháng 9 có cuộc sống hôn nhân lục đục, hay cãi vã, cần biết bao dung và thấu hiểu để duy trì hạnh phúc gia đình. 

Nữ mệnh

  • Thân thế và sự nghiệp: 

Nữ tuổi Bính Tý 1996 hoạt bát, dễ thương, là người dễ mến. Họ thích hợp với các nhóm ngành kinh doanh.

  • Tình yêu – gia đạo: 

Nữ Bính Tý sinh tháng 4, tháng 9 có số đào hoa, thường bỏ lỡ nhiều cơ hội do quá kén chọn. Nữ sinh tháng 1, 2, 5, 8, 10 có đường tình duyên không mấy suôn sẻ, gia đình khó hòa thuận. Nữ sinh các tháng còn lại có tình yêu – gia đạo may mắn và hạnh phúc. 

Tuổi Bính Tý 1996 tài năng nhưng có phần kiêu ngạo, tự đại. Nếu Bính Tý 1996 không kiềm chế và điều chỉnh bản thân, tỏ ra kiêu ngạo quá mức có thể mất đi các mối quan hệ, dễ bị kẻ gian lợi dụng. Bàn về phong thủy tâm linh, tử vi theo ngày tháng năm sinh cùng  … Theo dõi chúng tôi để nhận được nhiều bài viết hữu ích dưới góc nhìn tâm linh. 

Related Articles

Back to top button