Phong thủy

Sinh năm 2000 mệnh gì? Tổng quan phong thủy tuổi Canh Thìn 2000

Bạn sinh năm 2000? Có bao giờ bạn thắc mắc về số mệnh của mình? Tính cách và tương lai của bản thân như thế nào? Đừng lo lắng nhé bài viết của chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ thông tin bạn cần liên quan đến số mệnh, phong thủy cho những bạn sinh năm 2000

Contents

Sinh năm 2000 là tuổi gì?

Bộ đôi Thiên Can-  Địa chi là căn cứ xác định tuổi của mỗi người, đây là yếu tố không kém quan trong vận mệnh mỗi người.  Những ai sinh vào khoảng thời gian từ 5/2/2000 – 23/1/2001 được coi là tuổi con Rồng.

Thiên Can là Canh, Địa Chi là Thìn do đó người tuổi người sinh năm 2000 còn được gọi là Canh Thìn. Thiên can thuộc hành Kim, Địa chi thuộc hành Thổ, theo quy luật Ngũ hành thì Thổ sinh Kim nên hai mệnh này có quan hệ tương sinh có thể giải đáp được trong cuộc sống thì những người sinh năm Canh Thìn có phần may mắn, thông suốt, nhiều cơ hội và thời cơ, được nhiều người nâng đỡ, hỗ trợ.

Việc xác định bạn tuổi gì góp phần giải đáp được những tuổi nào hợp làm ăn, kết hôn, hướng xuất hành, làm nhà; dự đoán số mệnh. 

Sinh năm 2000 mệnh gì?

Trong Ngũ hành được chia làm 5 mệnh khác nhau đó là Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ tất cả chúng đều có mối quan hệ tương sinh hoặc tương khắc quyết định đến số mệnh của con người. Mọi việc đang xảy ra, tương lai có bình an, thuận buồm xuôi gió hay khó khăn, vất vả thì phụ thuộc rất nhiều vào bản mệnh, vào những tác động của cá bản mệnh khác vào chúng ta.

Những người có tuổi Canh Thìn hay sinh năm 2000 được các chuyên gia phong thủy giải thích là thuộc mệnh Kim, nạp âm Bạch Lạp Kim. Ở đây được hiểu vàng trong nến; quá trình tôi luyện, nung chảy khiến kim loại trở nên nguyên chất, loại bỏ được tạp chất, mang giá trị cao nhất, quý giá nhất.

  • Tương sinh với mệnh Thủy, mệnh Thổ
  • Tương khắc với mệnh Mộc, Hỏa.

Tổng quát tính cách của người sinh năm 2000

Mệnh số của mỗi người quyết định nhiều tính cách của chúng ta, nếu hiểu rõ hơn bản thân thông qua cách giải thích của mệnh số đó là cơ sở để chúng ta có thể phát huy những điểm mạnh và hạn chế những điểm còn hạn chế của bản thân.

Hình ảnh nến được nung nóng dưới ngọn nến trắng phần nào lý giải được tính cách của những người mệnh Kim sinh năm 2000. Họ là những người mềm mỏng, nhẹ nhàng, thanh khiết từ tâm hồn toát ra cả vẻ đẹp bên ngoài.

 Ưu thích sự náo nhiệt, vui nhộn nên bản thân những người tuổi Canh Thìn  luôn vui vẻ, lạc quan, bản thân họ toát ra và truyền nguồn năng lượng tích cực đến mọi người, bình tĩnh đối diện với mọi tình huống, yêu đời, yêu cuộc sống. Xác định được mục tiêu đời mình và luôn nỗ lực, cố gắng rất nhiều để đạt được thành công, đi đến đích.

Điểm yếu của nam, nữ sinh năm 2000 đó là tính cách cương trực, thẳng thắn đôi khi khiến người khác tổn thương, cứng rắn đến bảo thủ, cố chấp cũng làm người xung quanh khó chịu.

Tuổi nào hợp với những người sinh năm 2000?

Muốn công việc được thuận lợi phát đạt, muốn cuộc sống hôn nhân viên mãn… thì việc kết hợp tuổi hợp là rất quan trọng. Với những người sinh năm 2000 thì sao, chúng ta cũng làm rõ vấn đề này nhé.

Nữ sinh năm 2000 hợp tuổi nào?

Những năm sinh Bính Tuất, Kỷ Sửu hay Canh Thìn được cho là những tuổi làm ăn hợp với nữ mạng sinh năm 2000. 

Lựa chọn người chồng xây để xây dựng mái ấm gia đình thì Bính Tuất, Kỷ Sửu, Đinh Sửu hay đồng tuổi Canh Thìn không nên bỏ qua nhé, đó là mảnh ghép hoàn hảo cho hôn nhân của nữ sinh năm Canh Thìn.

Việc xác định tuổi xung khắc cũng là việc cần thiết giúp cho người tuổi Thìn tránh được những hậu quả về sau, những mối xung đột, hay những điều không may mắn, có thể liệt kê một số tuổi xung khắc đó là: Quý Mùi, Ất Mùi, Giáp thân, Nhâm Thân, Ất Mùi, Bính Thân, Nhâm Thân…

Nam sinh năm 2000 hợp tuổi nào?

Nên lựa chọn bạn đối tác, làm ăn chung hay kinh doanh chung, đầu tư chung có tuổi hợp với mệnh mình đó là: Bính Tuất, Đinh Sửu, Kỷ Sửu, hay đồng tuổi Canh Thìn.

Muốn gia đạo êm ấm, hạnh phúc thuận hòa thì những chàng trai sinh năm 2000 có thể kết đôi vợ chồng với những cô gái có tuổi hợp như: Canh Thìn, Bính Tuất, Đinh Sửu, Kỷ Sửu…

Nên tránh những tuổi kỵ để tránh những bất hòa, rủi ro không đáng có như  Giáp Thân, Bính Thân, Nhâm Thân, Quý Mùi, Ất Mùi, Canh Dần, Mậu Dần.

Tuổi  Canh Thìn hợp và không hợp với màu nào?

Để giải thích vấn đề này thì quy luật tương sinh, tương khắc trong quy  luật vận động Ngũ hành lại được vận dụng để xác định được cụ thể màu nào hợp, màu nào kỵ với người tuổi  Canh Thìn.

Màu tương sinh: Những gam màu thuộc hành Kim như xám, ghi , trắng… và những gam màu như nâu, vàng sẫm thuộc hành Thổ. Đây được coi là những gam màu tạo nên những điều đặc biệt cho những người sinh năm 2000, không chỉ tạo điểm nhấn khác biệt, tạo sức hút với người khác đây còn là những gam màu hút tiền tài, hút vận may, hút dương khí tốt, hút năng lượng cho họ.

Màu tương khắc: Dù là nam hay nữ thuộc mệnh Thổ sinh năm 2000 thì đều kỵ với những gam màu thuộc hành Hỏa đó là cam, tím, hồng, đỏ… Không chỉ làm giảm sức hút, vẻ đẹp mà những gam màu này còn khiến những người tuổi  Canh Thìn gặp phải những tình huống không lường trước được mức độ, rủi ro, xung đột, gia đình bất hòa…

Tuổi  Canh Thìn hợp với hướng nào?

Bạn muốn xây dựng công trình, muốn tìm một bất động sản, vị trí khởi hành hay đơn giản là nơi đặt những vật dụng trong nhà thì việc lựa chọn được hướng phù hợp với phong thủy có ý nghĩa vô cùng quan trọng đến công việc, cuộc sống của bạn.

Đối với những người sinh năm 2000 có thể chỉ ra những hướng phù hợp hay những hướng tối kỵ như sau.

  • Đối với nữ: Hướng hợp: Tây, Tây Bắc, Tây Nam, Đông Bắc. Hướng kỵ: Nam, Bắc, Đông, Đông Nam.
  • Đối với nam: Hướng hợp: Bắc, Nam, Đông, Đông Nam. Hướng kỵ: Tây,Tây Bắc, Tây Nam, Đông Bắc.

Hướng tốt giúp mang lại nhiều phúc đức, tài lộc, mọi bề êm ấm, gia đình thuận hòa, nhiều sức khỏe….Hướng xấu thì kìm hãm tiền tài, cản trở công danh, xung đột gia đình, bất hòa anh em…để từ đó ta biết được tầm quan trọng của việc xác định hướng phù hợp với số mệnh.

Nắm  trong tay những kiến thức cơ bản liên quan đến số mệnh, hiểu biết về tính cách bản thân, tuy không có thể thay đổi hoàn toàn nhưng nếu những người sinh năm 2000, tuổi  Canh Thìn biết hoàn thiện, có những cái nhìn cuộc sống theo hướng tích cực thì chắc chắn  những điều tốt đẹp luôn chờ đón họ.

Related Articles

Back to top button