Phong thủy

Sinh năm 2002 mệnh gì? Tử vi, phong thủy trọn đời tuổi Nhâm Ngọ 2002

Bạn thuộc mệnh gì, tử vi, phong thủy của bạn có đẹp không? Đây là câu hỏi mà không ít người khỏi thắc mắc. Vận mệnh của một người có thể quyết định tương lai, sự nghiệp, cuộc sống… của một người sau này. Khi biết được những thông tin về số mệnh của mình, con người ta có hướng hành động, những bước đi để đạt được những điều tốt đẹp cũng như hạn chế những điều xấu. Bài viết này chúng ta cùng tìm hiểu người sinh năm 2002 mệnh gì, tử vi và phong thủy của những người tuổi Nhâm Ngọ để có cái nhìn rõ hơn về vấn đề này.

Contents

Sinh năm 2002 mệnh gì

Những người sinh năm Nhâm Ngọ là được sinh vào thời điểm năm 2002 âm lịch, khoảng thời gian 12/2/2002 đến 31/1/2003 dương lịch theo lịch vạn niên.

Họ được xếp vào tuổi Nhâm Ngọ, tương ứng Thiên can Nhâm và địa chỉ Ngọ, cầm tinh con Ngựa.

  • Tam hợp: Dần – Ngọ – Tuất
  • Tứ hành xung : Tý – Ngọ – Mão – Dậu

 

Theo quy luật vận động của ngũ hành, vạn vật được chia thành 5 mệnh KIM – MỘC – THỦY –  HỎA – THỔ, mỗi mệnh có những đặc điểm khác nhau, những quy luật tương sinh, tương khắc khác nhau.

Những người mệnh sinh năm 2002 được xếp vào mệnh MỘC, nạp âm Dương Liễu Mộc, hay còn được hiểu là cây Dương Mộc, một loại liễu mảnh mai, lá buông rủ xuống nên nhiều người cho rằng những người mệnh Mộc mang nạp âm, mạnh Mang.

Nhưng thực tế, điều đó không phản ánh được bản chất bên trong của những người sinh năm 2002. Họ là những người dịu hiền, nhỏ nhẹ, hiền lành, được nhiều người quan tâm, yêu quý luôn được quý nhân phù trợ, nâng đỡ âm thầm.

Họ mang nhưng tâm tư, tình cảm, tâm sự kín đáo giấu sâu trong tâm hồn. Sống khá nội tâm, mềm mỏng, chấp nhận chịu phần thiệt về bản thân mà sống vì mọi người nên hay chịu ấm ức nên đó cũng là một điểm yếu mà những người tuổi Nhâm Ngọ nên lưu ý.

Những người mang nạp âm Dương Liễu Mộc được coi là những người hiểu chuyện, biết điều, họ sẵn sàng lắng để thấu hiểu người khác và hoàn thiện bản thân tốt hơn… Thích yên tĩnh, thích sự ổn định, nên họ là những người điềm đạm, có lập trường, sống và làm việc có lập trường, theo đuổi lập trường bản thân.

Người sinh năm 2002, năm Nhâm Ngọ thuộc mệnh MỘC nên mệnh này tương sinh với mệnh Thủy, mệnh Hỏa và đặc biệt tương khắc với hai mệnh Kim, và mệnh Thổ.

Người sinh năm 2002 hợp tuổi nào?

Dựa vào cách xác định mệnh của những người sinh năm 2002 như đã đề cập bên trên thì việc đưa ra những thông tin về tuổi hợp với người sinh năm Nhâm Ngọ sẽ trở nên đơn giản hơn. Việc xác định tuổi hợp với sẽ giúp chúng ta gặp nhiều may mắn, vượng khí, thuận lợi trong công việc, hôn nhân, kinh doanh…

 

Nữ 2002 hợp tuổi nào?

Nữ sinh năm Nhâm Ngọ hợp với các tuổi: Tân Tỵ, Kỷ Mão, Mậu Dần, Bính Tý, Ất Hợi và Giáp Tuất. Những người tuổi này rất hợp với nữ mệnh sinh năm 2002, kết hợp trong công việc, kinh doanh sẽ nâng đỡ nhau thành công, gặp nhiều vận may, làm ăn phát đạt.

Đây cũng có thể coi là những đối tượng cho những cô gái sinh năm 2002 lựa chọn là phu thê của mình. Họ sẽ mang lại hạnh phúc, hòa thuận cho mái ấm của bạn, hai người rất hợp để cùng nhau phấn đấu, hỗ trợ nhau xây dựng sự nghiệp ngày càng hưng thịnh.

Lưu ý là những người sinh năm 2002 nữ mệnh thì tương khắc tuổi Giáp Ngọ, Bính Tý, Ất Hợi, Bính Tý…

Nam 2002 hợp tuổi nào?

Có thể liệt kê những tuổi hợp với nam sinh năm 2002 như:Canh Thìn, Bính Tuất, Giáp Thân, Qúy Mùi, Tân Mão.

Theo các chuyên gia phong thủy và tử vì, những người tuổi này khi kết hợp với người sinh năm Nhâm Ngọ thì công việc, sự nghiệp sẽ gặp nhiều điều tốt, thuận buồm xuôi gió, dễ phất lên.

Những chàng trai Nhâm Ngọ trong hôn nhân rất hợp với các cô gái tuổi Canh Dần, Nhâm Thìn, Canh Thìn, Kỷ Sửu…cùng nhau tạo nên cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, giàu sang, gia đình thuận hòa.

Tuổi kỵ với nam sinh năm 2002 có thể liệt kê như: Nhâm Ngọ, Đinh Dậu, Mậu TÝ, Bính Tý…kìm hãm sự phát triển của nhau, mang đến những điều không may mắn.

Nam, nữ sinh năm 2002 hợp với màu nào?

Màu sắc hợp với mệnh có ý nghĩa vô cùng lớn đối với cuộc sống của chúng ta, do đó việc lựa chọn màu phù hợp với mệnh từ quần áo, đồ dùng , nhà cửa cũng là điều đáng để những người sinh năm 2002 lưu tâm nhé.

Một lần nữa nhắc lại những người tuổi Nhâm Ngọ mang mệnh Mộc, nên hợp với màu sắc hành Thủy bởi theo phong thủy thì Thủy sinh Mộc. Có thể liệt kê các màu như xanh lá, xanh da trời, xanh lam, xanh nước biển… Đây là những gam màu ngụ ý và mang ý nghĩa may mắn, hy vọng, sự sinh sôi phát triển và có thể đem đến cho người mệnh Mộc nhiều năng lượng, may mắn, điều tốt đẹp trong cuộc sống, đạt được những mục tiêu đã đề ra.

Để hạn chế điều không may, đen đủi, kìm hãm thì những người sinh năm 2002 hạn chế sử dụng những màu tương khắc với mệnh Mộc của mình như ghi, xám, đen, trắng.

Tuổi Nhâm Ngọ hợp với số nào?

Theo kinh nghiệm phong thủy cũng như tử vi thì con người thường có những con số may mắn gắn liền với tuổi, với mệnh của mình. Đối với người sinh năm 2002 mệnh Mộc những con số 2, 4, 6, 7, 8, 9 rất hợp và mang lại cho bạn những điều may mắn bất ngờ.

Những thông tin trên chúng tôi cung cấp, chắc hẳn bạn đã hiểu rõ về những điều cần biết cho người sinh năm 2002: mệnh gì, hợp màu gì, số may mắn… để có những ứng dụng vào thực tế mang lại những điều may mắn, hướng đi đúng trong cuộc sống.

Related Articles

Back to top button