Phong thủy

Sinh năm 2003 mệnh gì? Tư vấn phong thủy tổng quan cho tuổi Quý Mùi 2003

Phong thủy giúp ta thấu hiểu bản thân, xem tử vi, phong thủy là một cách để chúng ta định hướng được bước đi sắp tới của mình trong tương lai. Sinh năm 2003 hợp hướng nào? là câu hỏi được nhiều người tuổi Quý Mùi quan tâm? Bài viết giúp ta tìm hiểu xem những người sinh năm 2003 tuổi gì, mệnh gì, tư vấn phong thủy tổng quan cho tuổi Quý Mùi 

Contents

Sinh năm 2003 tuổi gì?

Người sinh năm 2003 là tuổi Quý Mùi. Năm sinh dương lịch: Từ 01/02/2003 đến 21/01/2004.

– Năm sinh âm lịch: Quý Mùi

– Thiên can: Quý

+ Tương hợp: Mậu

+ Tương hình: Đinh, Kỷ

– Địa chi: Mùi

+ Tam hợp: Hợi – Mão – Mùi

+ Tứ hành xung: Thìn – Tuất – Sửu – Mùi

Người tuổi Mùi thường có tính cách hiền lành, luôn là người ngay thẳng, dễ đồng cảm với mọi mối quan hệ mà họ quen biết. Có xu hướng nghệ thuật và làm việc bằng cách tính toán hoặc biến đổi tùy theo sự sáng tạo mà họ đưa ra.

Sinh năm 2003 mệnh gì?

Mỗi ngũ hành đó sẽ tương ứng với mệnh của mỗi người gắn với ngày tháng năm sinh. Ngoài những đặc điểm khác nhau theo tuổi, số mệnh còn cho chúng ta biết trong tương lai chúng ta nên đi hướng nào là tốt nhất để bình an, thuận lợi và tránh được những điều xui xẻo trong cuộc sống.

Năm 2003 mệnh Mộc nạp âm sẽ thuộc mệnh gì? Dương Liễu Mộc.

 • Tương sinh của người mệnh Mộc: Thủy.
 • Tương khắc của người mệnh Mộc: Kim.

Màu sắc và con số phong thủy cho tuổi

Nam sinh 2003 hợp với màu gì?

– Nam mệnh sinh năm 2003 thuộc cung Ly, hành Hỏa hợp với các hợp với các màu tương sinh Xanh lá cây, xanh lục thuộc hành Mộc (vì Mộc sinh Hỏa); màu tương hợp thuộc hành Hỏa là đỏ, hồng, tím, cam; màu chế ngự được thuộc hành Kim là trắng, xám, ghi.

– Kỵ với các màu thuộc hành Thủy (vì Thủy khắc Hỏa) là đen, xanh nước biển; không nên dùng màu vàng, nâu thuộc hành Thổ (vì Hỏa sinh Thổ) dễ bị sinh xuất, giảm đi năng lượng.

Nữ sinh 2003 hợp với màu gì?

Nữ mệnh sinh năm 2003 thuộc cung Càn, hành Kim hợp với các màu tương sinh thuộc hành Thổ là màu nâu, màu vàng; màu tương hợp thuộc hành Kim là màu trắng, xám, ghi; màu chế ngự được thuộc hành Mộc là Xanh lá cây.

Kỵ với các màu đỏ, hồng, tím, cam vì đây là màu hành Hỏa mà Hỏa khắc Kim; không nên dùng màu thuộc hành Thủy là đen, xanh nước biển vì Kim sinh Thủy dễ bị sinh xuất, giảm năng lượng đi.

Sinh năm 2003 Quý Mùi hợp với số nào?

 • Nam mệnh sinh năm 2003, tuổi Quý Mùi vì là mệnh cung Hỏa (Ly), nên hợp với số: 0, 3, 4, 5
 • Nữ mệnh sinh năm 2003, tuổi Quý Mùi vì là mệnh cung Kim (Càn), nên hợp với số: 0, 5, 7, 8

Sinh năm 2003 Quý Mùi hợp với tuổi nào?

Trong việc xem tuổi hợp hay không giúp chúng ta quyết định một phần tương lai của bạn là điều thực sự quan trọng. vì vậy cần lựa chọn tuổi phù hợp sẽ mang lại thành công, phát tài phát lộc và ngược lại kết hợp với những tuổi kiêng kỵ sẽ không gặp được may mắn…

Đối với các mối quan hệ như cưới hỏi hay cưới xin thì bạn nên chọn cho mình những tuổi sau: Quý Mùi, Đinh Hợi, Kỷ Sửu, Tân Mão, Tân Tỵ và Kỷ Mão. Những tuổi này sẽ giúp cho người tuổi Mùi có đường tình duyên suôn sẻ, thuận lợi. Hạnh phúc viên mãn, con cái ngoan ngoãn, học giỏi. Trong công việc sẽ được đề cử, sự thăng tiến tuy không lớn nhưng lại là bước ngoặt lớn trong công việc mà họ đang theo đuổi.

Đối với những tuổi đại kỵ của người tuổi Mùi: Nhâm Thìn và Canh Thìn. Những tuổi này không nên cùng nhau làm ăn, kết giao, kết hôn vì sẽ mang đến những điều xui xẻo, điềm xấu. Có thể bị chết yểu. Mà theo các chuyên gia tử vi đã dự đoán cho người tuổi Mùi.

Sinh năm 2003 xây nhà hướng nào

Hướng nhà ảnh hưởng lớn đến vận khí, con đường công danh sự nghiệp của con người. Ông cha ta rất chú trọng việc chọn hướng nhà hợp tuổi, hợp mệnh.

Hướng nhà đẹp cho nam 2003

 • Xây nhà hướng Tây (Sinh Khí): Xây nhà hướng này mang đến vượng khí và cát lợi giúp mọi việc được suôn sẻ, giúp bạn thăng tiến.
 • Xây nhà hướng Tây Nam (Diên Niên): Hướng hoà thuận, có tác dụng tốt cho sự nghiệp và ngoại giao, giúp vợ chồng hòa thuận, làm tăng tuổi thọ, bớt kẻ địch, giúp mọi sự ổn định. 
 • Xây nhà hướng Đông Bắc (Thiên Y): Nếu xây nhà hướng này sẽ giúp bệnh tật thuyên giảm, tiêu trừ bệnh, thu hút tài lộc và vận may trong cuộc sống, tăng cường tuổi thọ, khỏe mạnh… 
 • Xây nhà hướng Tây Bắc (Phục Vị): Hướng nhà này vững cho chủ nhà và đường tình duyên nam nữ, có khả năng tài chính tốt, thắt chặt mối quan hệ cha mẹ vợ con nhưng tình dục giảm sút.

Hướng nhà đẹp cho nữ 2003

 • Xây nhà hướng Đông (Sinh Khí): Nhà xây hướng này sẽ rất có lợi cho danh tiếng, tạo ra nguồn sống dồi dào, tính dục mạnh mẽ. 
 • Xây nhà hướng Bắc (Diên Niên): Nhà xây hướng Diên Niên sẽ giúp củng cố các mối quan hệ trong gia đình và tình yêu. 
 • Xây nhà hướng Đông Nam (Thiên Y): hướng này sẽ giúp gia đình bạn có sức khỏe tốt, tiêu trừ, làm thuyên giảm bệnh tật, giúp tinh thần lạc quan, ngủ ngon hơn, thường xuyên được quý nhân phù trợ mỗi khi khó khăn trong cuộc sống.
 • Xây nhà hướng Nam (Phục Vị): Xây nhà hướng Phục Vị sẽ giúp vợ chồng gắn kết dài lâu, mang tới tài lộc, tăng cường khả năng tài chính.

Hướng nhà xấu cho năm sinh 2003

Hướng nhà xấu cho nam 2003

 • Xây nhà hướng Nam (Tuyệt Mệnh): Đây là cung xấu nhất trong nhóm 4 cung xấu được tạo ra do sự kết hợp thiếu tính đồng bộ giữa quái mệnh và các phương vị trong không gian. 
 • Xây nhà hướng Đông (Ngũ Quỷ): cung Ngũ Quỷ thuộc về hành Hỏa bạn cần tránh xây nhà hướng Ngũ Quỷ để không rước phải phiền phức vào nhà.
 • Xây nhà hướng Đông Nam (Họa Hại): Hoạ Hại trong phong thủy thuộc sao Lộc Tốn, đây là sao rất xấu, vò chỉ đem đến những điều không may mắn, khiến gia đình bạn vướng phải thị phi, thất bại. 
 • Xây nhà hướng Bắc (Lục Sát): Nhà xây hướng này sẽ làm xáo trộn các mối quan hệ tình cảm trong gia đình, làm nảy sinh thù hận, khiến bạn vướng vào kiện tụng và tai nạn. 

Hướng nhà xấu cho nữ 2003

 • Xây nhà hướng Tây Bắc (Tuyệt Mệnh): khi xây nhà hướng Tuyệt Mệnh sẽ khiến gia đình bạn có người mắc bệnh khó chữa, hao tài, tai nạn xảy ra bất cứ lúc nào, mất trộm, bất an, u sầu, đau khổ, tình duyên lận đận.
 • Xây nhà hướng Tây (Ngũ Quỷ): hướng nhà có thể khiến tai họa ập xuống bất ngờ.
 • Xây nhà hướng Đông Bắc (Họa Hại): Hướng nhà Họa Hại cũng là hướng khiến gia đình bạn dễ mắc các bệnh về dạ dày, tiêu hóa, mãn tính.
 • Xây nhà hướng Tây Nam (Lục Sát): Lục Sát là cung lớn thuộc sao Lộc Tốn, được xếp vào nhóm sao xấu bạn cần tránh chọn khi xây nhà.

Việc tư vấn phong thủy phù hợp đóng vai trò quan trọng, quyết định vấn đề giải quyết hiệu quả hay không. Bài viết cung cấp thông tin về phong thủy cần biết cho người sinh năm 2003 có thể áp dụng vào cuộc sống, mong mọi điều may mắn, tốt đẹp sẽ đến với người tuổi Qúy Mùi.

 

Related Articles

Back to top button