Phong thủy

Sinh năm 2004 mệnh gì? Tuổi giáp thân 2004 hợp với tuổi gì, màu gì, hướng nào?

Con người ta luôn tin vào những điều may mắn, mong muốn vào những điều may mắn đến với bản thân. Nhưng bạn có biết rằng vận mệnh là yếu tố thiêng liêng quyết định cuộc đời của bạn. Bài viết này chúng ta cũng tìm hiểu xem những người sinh năm 2004 mệnh gì, tổng quan về tử vi của người tuổi này để có cái nhìn hiểu biết hơn và những điều bạn cần biết để gặp những điều tốt đẹp, xua đuổi vận khí xấu bằng những điều nhỏ nhặt trong cuộc sống của bạn nhé.

Contents

Sinh năm 2004 tuổi gì?

Những người sinh năm 2004 là sinh vào khoảng thời gian từ 22/1/2004 – 8/02/2005 theo lịch dương. Dựa vào những khái niệm về Thiên Can –  Địa chi thì có thấy người sinh năm 2004 tuổi Giáp Thân – CON KHỈ.

Người tuổi Giáp Thân dễ dàng thấy Giáp thuộc hành Mộc, Thân thuộc hành Kim, nhưng trong quy luật tương khắc thì hai hành này có mối quan hệ không tương thích hay nói cách khác là không hợp nhau.

 Do đó người sinh năm 2004 cuộc sống cũng gặp nhiều trở ngại, khó khăn và chông gai, nhưng bạn lại gặp được sự giúp đỡ từ những quý nhân, những thế lực tâm linh nên chỉ cần bạn nỗ lực, không bỏ cuộc và theo đuổi, quyết tâm thì nhất định sẽ gặp trái ngọt, những thành tựu đáng nể, một cuộc sống hạnh phúc.

Sinh năm 2004 mệnh gì

Những người tuổi Giáp Thân chắc chắn khi tìm hiểu đều thắc mắc mình mệnh gì, bài viết này sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc. Theo quy luật trong âm dương ngũ hành sẽ được chia thành 5 mệnh: KIM –  MỘC – THỦY – HỎA – THỔ. Mỗi người sẽ ứng với một yếu tố ngũ hành và có những vận mệnh riêng.

Nhìn vào vận mệnh có thể hiểu được tính cách, tương lai, những điều bạn sẽ phải đối mặt trong cuộc sống, để từ đó có cách lựa chọn, hướng đi và cách hành xử sao cho phù hợp để có thể đón nhận được những điều tốt đẹp hơn, may mắn hơn, thuận lợi hơn trong mọi bề và có thể hạn chế, tránh được những điều không may, những thứ xui xẻo, đen tối.

Theo các chuyên gia phong thủy, tử vi thì những ai sinh năm 2004 thuộc mệnh Thủy. Trong hành Thủy thì có 6 nạp âm, người ta xếp những người sinh năm 2004 vào nạp âm Tuyền Trung Thủy

Có thể hiểu Tuyền Trung Thủy ở đây có thể hiểu là dòng nước mát lạnh ẩn trong suối. Vẻ bề ngoài có thể mỏng manh, tinh tế, đối khi yếu đuối, nhưng sâu bên trong lại vô cùng cứng cỏi, mạnh mẽ vượt qua tất cả những thách thức.

Tổng quan tính cách của những người sinh năm 2004

Hình ảnh dòng nước mát lạnh, trong suốt khiến ta liên tưởng ngay đến tính cách của những người sinh vào thời điểm năm 2004. Những người sinh năm này thuộc nạp âm. 

Tuyền Trung Thủy sở hữu tính cách nhanh nhạy, nhạy bén với cuộc sống, họ dễ thích ứng, dễ rung động, dễ thấu cảm với mọi thứ nhưng  đôi khi sự cứng đầu, độc đoán theo lập trường của mình lại trở thành điểm yếu kìm hãm sự phát triển của những người mệnh này. Tâm họ hướng đến điều tốt đẹp, sẵn sàng giúp đỡ người khác, khéo léo, lại vô cùng có hiếu, coi trọng trượng nghĩa.

Dòng nước lớn cứ hiên ngang trước bão giông thì những người tuổi Giáp Thân thực sự mạnh mẽ, dám đương đầu với mọi việc, kiên định, mạnh mẽ, vô cùng độc lập nhưng họ cũng vô cùng mềm mại, nhẹ nhàng, nền nã, chu toàn mọi việc trong cuộc sống một cách nhẹ nhàng, điềm tĩnh. Những người tuổi này dễ nhận được sự yêu mến, cảm thông và sự giúp đỡ từ người khác.

Giáp Thân hợp với những tuổi gì?

Đối với nữ mạng

Tuổi Giáp Thân với mạnh nữ rất hợp với những người tuổi Giáp Thân, Mậu Tý, Canh Dần. Có thể nói đây là những tuổi vô cùng với những nữ mạng sinh năm 2004. Khi kết hợp làm ăn, kinh doanh, công việc thì cả hai bên  đều có xu hướng tốt lên, làm ăn khấm khá, mọi việc thuận lợi, hanh thông, suôn sẻ, bổ trợ và hỗ trợ cho nhau.

Còn trong hôn nhân, con gái tuổi Qúy Mùi nên lựa chọn vị hôn phu có tuổi Giáp Thân,Canh Dần, Giáp Tý. Người ngẫu phối có tuổi trên rất thích hợp cho cuộc hôn nhân của nữ mạng, gia đình hạnh phúc,đầm ấm, tiền tài và sự nghiệp của hai vợ chồng đều có bước nhảy, thăng tiến.

Tuy nhiên cũng cần lưu ý đến tuổi đại kỵ với nữ sinh năm 2004 đó là: Tân Mão, Đinh Dậu, Kỷ Mão

Đối với nam mạng

Giáp Thân,Mậu Tý, Canh Dần là những tuổi rất hợp với mệnh nam tuổi Giáp Thân trong làm ăn, sự kết hợp này tạo nên sự hài hòa, thông suốt, may mắn, thành công cho cả đôi bên trong công việc làm ăn.

Trên thực tế cuộc sống những người sinh năm 2004 mệnh nam nên lựa chọn bạn đời có tuổi sinh như Nhâm Thìn, Bính Tuất, …để xây dựng mái ấm. Vợ chồng hòa hợp xây dựng sự nghiệp giàu sang, tương lai sáng lạng.

Tuổi xung khắc: Quý Mão, Đinh Hợi, Kỷ Hợi được coi là đại kỵ nên bạn cần lưu ý để tránh những phiền toái, xui xẻo nên tránh kết thân hoặc hợp tác làm ăn.

Màu nào hợp với tuổi Giáp Thân?

Màu sắc trong cuộc sống bạn lựa chọn đơn giản từ quần áo, giày dép, đồ dùng hằng này, tất cả đều có ảnh hưởng phong thủy đối với mệnh số của mỗi người.

Người sinh năm 2004 thuộc mệnh Thủy nên hợp với Mệnh Kim, bởi theo quy luật Ngũ Hành thì Kim sinh Thủy có ý nghĩa mang lại nhiều may mắn, phát triển, sự dung hòa trong mọi việc.

Màu sắc hợp với mệnh Thủy là màu đen, trắng, ánh kim. xanh da trời, màu navy.

Bên cạnh đó những màu như vàng, nâu đất, tím ,… được coi là những màu khắc nên kìm hãm công việc, may mắn của người mệnh Mộc.

Việc lựa chọn màu sắc hợp với mệnh sẽ giúp bạn có những niềm vui, điều may mắn, sự giúp đỡ bất ngờ mà đôi khi bạn không thể ngờ được.

Người sinh năm 2004 hợp với hướng nào?

Hướng  trong phong thủy vô cùng quan trọng, do đó việc lựa chọn hướng, vị trí quyết định rất nhiều đến cuộc sống, công việc của gia chủ liệu thành công hay gặp nhiều điều xui xẻo.

Dựa vào năm sinh, mệnh sinh có thể thấy hướng hợp người sinh năm 2004 về nữ: Đông, Nam, Bắc, Đông Nam. Còn nam mệnh là: Tây, Tây Nam, Tây Bắc, Đông Bắc. Qua đó khi lựa chọn vị trí cho ngôi nhà, văn phòng, công ty, hướng để đồ vật…thì người có tuổi Giáp Thân cũng nên lưu tâm.

Vận mệnh là điều gì đó rất thiêng liêng, tuy nhiên khi ta hiểu về bản thân, hiểu về cung mệnh của bản thân thì đó cũng là niềm tin, cũng khiến chúng ta thay đổi thái độ sống, hướng đi cho cuộc đời để đạt được mục đích tốt đẹp mà chúng ta hướng đến. Bài viết cung cấp chi tiết những điều cần biết cho người sinh năm 2004 có thể áp dụng vào cuộc sống, mong mọi điều may mắn, tốt đẹp sẽ đến với người tuổi Giáp Thân.

Related Articles

Back to top button