Phong thủy

Sinh năm 2018 mệnh gì? Tuổi Mậu Tuất 2018 hợp với màu nào?

Con người ta ngay từ khi sinh ra đã được gắn với một bản mệnh, con giáp khác nhau, ứng với mỗi tuổi là những điều tương sinh, tương khắc không thể tránh khỏi. Bên cạnh đó,  bạn có thể dựa vào những yếu tố này để lựa chọn được tuổi, mệnh cũng như các yếu tố bổ trợ trong cuộc sống để giúp cuộc sống trở nên tốt đẹp hơn. Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ cung cấp đến bạn về người sinh năm 2018 mệnh gì? Tuổi Mậu Tuất 2018 hợp với màu nào? Từ đó giúp bạn hiểu hơn về bản mệnh của chính mình và người thân của mình.

Contents

Sinh năm 2018 tuổi gì?

Dựa theo tử vi con người, những người sinh năm 2018 thuộc tuổi Tuất, tiến Sơn Chi Tuất (tức là Chó đi vào núi). Năm 2018 có thiên can Mậu và địa chi Tuất – gọi là tuổi Mậu Tuất.

Theo nguyên lý âm dương ngũ hành, thiên can Mậu ứng với hành Thổ, địa chi Tuất cũng thuộc hành Thổ. Mà Thổ kết hợp với Thổ lại càng gấp đôi sức mạnh, giúp cho người này gặp được nhiều may mắn trong cuộc sống.

Do đó, những người sinh năm 2018 thường dễ thành công và luôn được quý nhân phù trợ trên đường đời lẫn sự nghiệp. Mặc dù đôi lúc sẽ gặp khó khăn, nhưng những người sinh năm 2018 sẽ nhanh chóng đứng dậy và mạnh mẽ vượt qua hoặc sẽ nhận được sự quan tâm và hỗ trợ từ những người khác để cùng vượt quá sóng gió đó.

Người sinh năm Mậu Tuất 2018 thuộc mệnh gì?

Bản mệnh là thứ sẽ theo chúng ta suốt những năm tháng trong cuộc đời. Thông qua bản mệnh các yếu tố thuận luận lợi, khó khăn trong cuộc sống được phản ánh. Do đó, bất kỳ ai sinh ra trên cuộc đời này cũng cần nên biết bản mệnh của mình là gì? Để từ đó có thể dự đoán được những diễn biến diễn ra trong cuộc sống, từ đó hạn chế được những hạn chế cản đường phát triển của bản thân mình.

Bản mệnh của mỗi người được xác định dựa trên nguyên lý âm dương ngũ hành, trong năm mệnh Kim – Mộc – Thuỷ – Hoả – Thổ, người sinh năm 2018 thuộc mệnh Mộc.

Theo đó, người sinh năm 2018 thuộc Bình Địa Mộc, hình ảnh thể hiện là những loài cây thân mềm sống ở vùng đồng bằng. Bởi là loại cây thân mềm nên khi gặp bão tố, tác động từ yếu tố bên ngoài dễ khiến cho cây bị lay động, chuyển hướng. Do đó, người mang mệnh này dễ bị lung lay bởi những tác động của những người xung quanh, không có tính quả quyết và nhất quán từ đầu đến cuối.

Ngược lại, họ lại được đánh giá cao về bản tính ôn hoà và nhẹ nhàng, luôn biết lắng nghe ý kiến từ những người khác. Trong bất kể trường hợp nào, người sinh năm 2018 cũng thể hiện sự dễ chịu dành cho tất cả những người xung quanh. Tạo được niềm tin cho tất cả mọi người.

Tính cách của những người sinh năm Mậu Tuất 2018

Theo quan niệm truyền thống từ xưa đến nay, Tuất là vật nuôi trung thành, trọng nghĩa tình. Thực tế cũng vậy, người tuổi Tuất được đánh giá cao về sự chung thuỷ, sống biết trước biết sau và dám đánh đổi tất cả mọi thứ vì người thân yêu của mình. Do đó, họ luôn nhận được tình cảm đặc biệt từ những người xung quanh dành cho mình. Mặc dù là con giáp xếp gần cuối cùng trong 12 con giáp nhưng tuổi Tuất vẫn được coi trọng.

Theo đánh giá của các chuyên gia phong thuỷ, người sinh năm Mậu Tuất 2018 ngày nhỏ thường gặp nhiều trắc trở trong cuộc sống, đến trung vận và hậu vận sẽ ổn hơn và hưởng được nhiều điều hạnh phúc và hưởng an nhàn nhờ vào đức tính sống biết trước biết sau của họ.

So với những tuổi Tuất khác, Mậu Tuất, có số tốt hơn từ cả chuyện tình cảm lẫn công danh và tiền tài. Họ luôn giàu lòng chính nghĩa, làm việc công bằng và luôn ra mặt bênh vực những kẻ yếu thế hơn. Không chỉ vậy, họ còn là người giàu tình cảm, luôn sẵn sàng chia sẻ và lắng nghe tâm tư, nguyện vọng của người khác. Do đó, họ luôn nhận được sự giúp đỡ nhiệt tình từ tất cả mọi người xung quanh.

Khi được phân công nhiệm vụ, người tuổi sinh năm Mậu Tuất luôn có tinh thần trách nhiệm cao, nhận được sự tín nhiệm từ những người xung quanh, đặc biệt là lãnh đạo. Một điều đáng tự hào đó là sự nghiệp mà họ nỗ lực theo đuổi luôn cao quý và có giá trị.

Mặc dù bên ngoài giản dị, thật thà nhưng sâu bên trong của người sinh năm Mậu Tuất là sự thông minh và nhạy bén. Điểm yếu duy nhất của họ chính là sự hoài nghi trong cách quan sát và đánh giá tất cả các vấn đề.

Sinh năm Mậu Tuất 2018 hợp với màu nào?

Như chúng ta đã biết, trong cuộc sống và khía cạnh phong thuỷ, màu sắc có vai trò quyết định nhiều yếu tố trong cuộc sống, đặc biệt là trong việc mang lại may mắn cho gia chủ. Tuỳ vào vận mệnh của mỗi người mà việc lựa chọn các màu tương sinh và tương khắc sao cho phù hợp. Dưới đây là các màu sắc phù hợp với người sinh năm Mậu Tuất 2018, mời các bạn cùng tham khảo:

  • Người sinh năm 2018 thuộc mệnh Mộc, do đó các màu tương hợp với mệnh Mộc là: xanh lá cây, xanh rêu, xanh đậm,… Ngoài ra còn có các màu tương sinh với mệnh Thuỷ là: màu đen, xanh nước biển, xanh dương và xanh da trời. Vì vậy, bạn có thể ứng dụng để lựa chọn màu sắc phù hợp với nhu cầu của mình, vừa đảm bảo hợp phong thuỷ mà lại đảm bảo độ duy mỹ.
  • Nam Mậu Tuất thuộc cung Ly, hành Hoả, thuộc Đông tứ mệnh nên đặc biệt phù hợp với các loại màu xanh hoặc các màu của hành Hoả như đỏ, tím, hồng,…
  • Nữ Mậu Tuất thuộc cung Càn, hành Kim thuộc Tây tứ mệnh, bạn có thể lựa chọn cá màu vàng, nâu hoặc trắng, xám và ghi.
  • Trong trường hợp gia đình bạn có em bé sinh năm 2018 có thể cân nhắc việc lựa chọn các loại đồ dùng hay đồ phong thuỷ có màu sắc phù hợp với mệnh để giúp bé có thêm nhiều sức khoẻ và phát triển hơn.

Người sinh năm Mậu Tuất 2018 hợp với tuổi nào?

Từ lâu, việc làm ăn và kết hôn là 2 trong một số những việc đại sự trong cuộc đời của mỗi người. Do vậy, khi kết hợp làm ăn, buôn bán, kinh doanh hay lập gia đình, bạn cần biết rõ đối tác của mình là ai, tuổi và mệnh của họ là gì để cân bằng mối quan hệ, giúp mọi chuyện diễn ra được suôn sẻ như ý mình. Dưới đây là các tuổi hợp với nam và nữ giới tuổi Mậu Tuất 2018.

Nam Mậu Tuất 2018

Trong hợp tác, kinh doanh và buôn bán, người sinh năm 2018 tuổi Mậu Tuất nên kết hợp cùng với các con giáp cụ thể: Đinh Hợi, Quý Mão. Đây là con giáp có khả năng giúp cho nam giới Mậu Tuất 2018 gặp được nhiều thuận lợi và may mắn.

Xét về hôn nhân gia đình, bạn có thể chọn những người vợ sinh năm Kỷ Hợi, Quý Mão, Ất Tỵ, Đinh Mùi, Ất Mùi. Theo đó, những sự kết hợp này sẽ giúp bạn có một gia đình sung túc và êm ấm.

Nữ Mậu Tuất 2018

Nữ Mậu Tuất 2018 nên chọn các con giáp Kỷ Hợi, Quý Mão, Ất Tỵ để hợp tác trong việc phát triển công danh, sự nghiệp. Sự kết hợp này sẽ giúp công việc của bạn luôn suôn sẻ và gặp được nhiều may mắn, mang về được nhiều tài lộc và tiền bạc.

Trong việc lập gia đình, bạn có thể lựa chọn chồng sinh năm Kỷ Hợi, Ất Tỵ, Đinh Mùi, Đinh Dậu và Ất Mùi để có cuộc sống hôn nhân, sung túc và viên mãn như ý.

Nếu gia đình bạn, có các bé sinh năm 2018, bố mẹ có thể xem tuổi con có hợp với các thành viên trong gia đình không, cụ thể là có hợp với bố mẹ không. Nếu hợp thì gia đình sẽ luôn hoà thuận, êm ấm, gặp được nhiều thuận lợi trong cuộc sống. Trong trường hợp tuổi con xung khắc với tuổi của bố mẹ thì gia đình có thể cân nhắc để hoá giải để giữ hoà khí trong gia đình.

Tuổi đại kỵ với người sinh năm Mậu Tuất 2018

Bất kể con giáp nào cũng có những tuổi tương sinh và tương khắc. Tuổi Mậu Tuất cũng vậy. Theo phong thuỷ, Tân Sửu và Quý Sửu được xem là 2 con giáp đại ký với người sinh năm Mậu Tuất. Do đó, bạn có thể cân nhắc không hợp tác làm ăn, kinh doanh, buôn bán cùng 2 con giáp này. Thậm chí, nên tránh kết hôn để hạn chế được sự vất vả, khổ cực trong cuộc sống.

Bởi nếu kết hợp cùng tuổi đại kỵ sẽ khiến cho công việc không mấy suôn sẻ, hao tổn nặng nề về tài chính. Trong hôn nhân có thể dẫn đến trường hợp biệt ly hoặc tuyệt mạng.

Qua bài viết, hy vọng những thông tin về 2018, tuổi Mậu Tuất hợp với màu gì và tuổi nào,… sẽ giúp bạn có thêm kiến thức về tuổi Mậu Tuất 2018. Từ đó giúp bạn vượt qua được những khó khăn và trắc trở trong cuộc sống. Chúc bạn may mắn!

Related Articles

Back to top button