Phong thủy

Sinh năm 2019 mệnh gì? Tuổi con gì? Hợp màu nào? Không hợp màu nào?

Vận mệnh trong phong thuỷ là một vấn đề ngày càng được nhiều người quan tâm và coi trọng trong cuộc sống đến cả kinh doanh, buôn bán,… Vậy nam nữ sinh năm 2019 mệnh gì? Tuổi con gì? Hợp màu nào? Không hợp màu nào? Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ cung cấp đến bạn tất cả những thông tin giải đáp thắc mắc này, giúp bạn có thể ứng dụng hiệu quả trong cuộc sống. Mời các bạn cùng theo dõi nhé!

Contents

Người sinh năm 2019 tuổi gì?

Để xác định được vận mệnh của từng người và phong thuỷ, tất cả đều dựa trên một học thuyết quan trọng là âm dương ngũ hành. Tất cả các vấn đề về thời điểm và thời gian từ năm này qua năm khác đều được trả lời bằng học thuyết này và năm 2019 cũng không ngoại lệ.

Theo đó, những người sinh năm 2019 là người tuổi Hợi, thiên can Kỷ. Kết hợp 2 yếu tố thiên can và địa chi gọi là Kỷ Hợi.

Những người sinh năm này thường được đánh giá cao về sự sáng tạo, nhiều tài lẻ, luôn cẩn thận và khéo léo trong việc xử lý các tình huống xảy ra. Bên cạnh đó, những người tuổi Hợi thích được người khác khen ngợi và công nhận công sức của mình đã bỏ ra. Ngược lại, do bản tính kiêu ngạo, khoe khoang và luôn muốn tự khẳng định mình mà người tuổi Kỷ Hợi dễ gặp phải những bất lợi trong cuộc sống, thậm chí là đến từ những người thân của mình.

Người sinh năm Kỷ Hợi 2019 mệnh gì?

Theo chiêm tinh, năm 2019 có nạp âm nên thuộc Bình Địa Mộc – mệnh Mộc. Bình Địa Mộc tức là gỗ đồng bằng mới ra mầm, ra lá. Do đó chúng sẽ phát triển tốt khi gặp mưa và có đủ hơi ẩm, Ngoài ra, chúng còn phát triển tươi tốt trong môi trường đất thoáng khí. Tuy chưa thực sự vững vàng nhưng đủ để chống chịu với tất cả các tác nhân bên ngoài.

Bên cạnh đó, Bình Địa Mộc được xếp vào mệnh Mộc tự phát, tự sinh trưởng và phát triển. Người mệnh Mộc có khả năng tự lực cánh sinh, chủ lực trong việc xây dựng được sự nghiệp của bản thân. Họ là kiểu người không cần đến sự giúp đỡ và hỗ trợ từ người khác mà vẫn có thể hoàn thành tốt mục tiêu đã đề ra. Người mang mệnh Bình Địa Mộc thường có ý chí tiến thủ, nhiều tài năng nên có khả năng dễ thành công hơn những con giáp khác. Bên cạnh đó, các chuyên gia phong thuỷ còn khẳng định, nếu người sinh năm 2019 được sinh vào đúng giờ đẹp, tháng tốt thì có số mệnh phú quý, an yên và gặp nhiều may mắn.

Tính cách của Nam nữ Kỷ Hợi 2019

Để giúp bạn hiểu hơn về tính cách của nam nữ Kỷ Hợi, chúng tôi xin đưa ra những nhận xét chung dưới đây, phân chia theo giới tính nam và nữ. Mời các bạn cùng tham khảo:

Tính cách nữ giới Kỷ Hợi 2019

Mang trong mình bản mệnh Bình Địa Mộc, nữ giới Kỷ Hợi 2019 biểu tượng của những chiếc cây đầy sức sống, có khả năng đơm hoa kết trái xanh mướt. Từ đó giúp chúng ta liên tưởng đến hình ảnh của những cô gái mộng mơ, khéo léo và tràn đầy năng lượng tích cực.

Bên cạnh đó, nữ giới Kỷ Hợi được đánh giá là những cô gái thuỷ chung, son sắt. Khi tình cảm họ trao đi thường là tình cảm chân thành và đặt nhiều niềm tin và hy vọng trong vào tình cảm đó. Phụ nữ tuổi Hợi có khả năng cao dẫn dắt mối quan hệ theo ý của mình, nhưng ngược lại họ lại thường thể hiện sự nhút nhát, rụt rè với những mối quan hệ mới, đặc biệt là trong những trường hợp phải ở một mình và trong không gian hẹp.

Chưa hết, những người phụ nữ Kỷ Hợi thường sống hướng nội, họ ít chia sẻ với những người xung quanh về cuộc sống và chuyện cá nhân của mình. Họ thường chọn sự im lặng khi gặp vấn đề, trừ những trường hợp khi họ đã thật sự thân thuộc và tin tưởng họ mới có thể trải lòng một cách thoải mái.

Tính cách của nam giới Kỷ Hợi 2019

Nam giới Kỷ Hợi 2019 được đánh giá là những người trầm tính, kiên định, quyết đoán và pha thêm chút mộng mơ. Trong cuộc sống, nam giới Kỷ Hợi luôn tạo được hình tượng đẹp trong mắt tất cả mọi người xung quanh. Do đó, họ thường nhận được nhiều sự quan tâm và giúp đỡ đến từ mọi người.

Tuy nhiên, nhược điểm của nam giới Kỷ Hợi 2019 lại là người luôn chậm chạp và không nhạy bén trong xử lý tình huống. Đây cũng là nhược điểm lớn nhất mà những người nam giới Kỷ Hợi 2019 thường mắc. Ngược lại, nhờ vào đức tính luôn nỗ lực cố gắng từng ngày và tinh thần ham học hỏi và tìm hiểu thì họ lại cố gắng để thay đổi để tốt hơn từng ngày. Giúp hạn chế dần những điểm yếu bên trong của mỗi người.

Nhận xét về cuộc đời của nam giới tuổi Hợi, các chuyên gia phong thuỷ thường được đánh giá là người luôn biết suy nghĩ cho người khác trong bất kỳ tình huống nào. Họ luôn thể hiện tình cảm cũng như trân trọng tất cả những mối tình cảm anh em bạn bè xung quanh, đặt mục tiêu của tập lên trước mục tiêu của cá nhân. Đây được đánh giá là một đặc tính tốt nhưng cũng là điểm yếu khiến cho họ dễ bị người khác lợi dụng trong cuộc sống. Do đó, nam giới Kỷ Hợi nên lưu ý vấn đề này để cư xử sao cho đúng mực nhất.

Sinh năm Kỷ Hợi 2019 hợp với tuổi nào?

Việc xác định được tuổi hợp với mình, sẽ giúp cho con người gặp được nhiều bình an, may mắn và thuận lợi trong cuộc sống. Từ đó giúp cho cuộc đời sẽ an yên, công danh sự nghiệp sẽ thăng tiến hơn. Ngược lại, nếu không tìm hiểu kỹ càng, bạn sẽ vô tình gặp phải những người có tính cách, lối sống,… trái ngược, hoặc xung khắc liên quan đến các vấn đề trong phong thuỷ sẽ khiến cho công việc và mối quan hệ ngày càng đi xuống, ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống.

Tuỳ theo từng lĩnh vực, người sinh năm Kỷ Hợi 2019 sẽ lựa chọn được người phù hợp theo phong thuỷ.

  • Kinh doanh, buôn bán: Tuổi Kỷ Hợi hợp với những người sinh năm Nhâm Dần, Canh Tý hoặc chính những người bằng tuổi. Đây là những con giáp có thể hợp tác, tạo ra được nhiều thuận lợi trong cuộc sống cho bạn. Khi kết hợp những con giáp này sẽ giúp cho việc kinh doanh, buôn bán của bạn gặp được nhiều may mắn, thuận lợi hơn bao giờ hết.
  • Tình duyên:

Nam giới Kỷ Hợi có thể lựa chọn vợ sinh năm Bính Ngọ, Nhâm Dần hoặc đồng tuổi. Bởi như đã phân tích ở trên, nam giới Kỷ Hợi là những người kiên định nhưng lại dễ bị bị chi phối bởi các nguồn thông tin khác nhau. Mà chỉ phụ nữ Bính Ngọ hay Nhâm Dần mới có thể khắc chế điều này, giúp cho gia đình của bạn được hạnh phúc và ấm êm.

Nữ giới Kỷ Hợi hợp với những người sinh năm Nhâm Dần, Tân Mão. Đây là những người có thể luôn ở bên nhắc nhở, chở che và bảo vệ bạn trước bất kỳ tình huống nào trong cuộc sống. Thậm chí, họ có thể giúp bạn phân định được đúng – sai, phải – trái của vấn đề trước khi bạn đưa được những quyết định mang tính lâu dài.

Kỷ Hợi 2019 hợp màu gì?

Màu sắc là một trong những yếu tố biểu thị bên ngoài cảm quan của tất cả mọi người. Việc lựa chọn màu sắc sao cho đúng mệnh, đúng hạng là một vấn đề quan trọng đang được nhiều người quan tâm.

Để biết được mỗi con giáp phù hợp với màu nào, đâu là màu tương hợp, tương sinh, còn đâu là màu đại kỵ chúng ta cần áp dụng triệt để quy luật âm dương ngũ hành để giải đáp.

Kỷ Hợi 2019 thuộc mệnh Mộc, mà theo thuyết này mệnh Thuỷ sinh cho mệnh mộc. Do đó, sử dụng các loại đồ dùng, phương tiện, phụ kiện có màu anh lá cây, xanh bạc hà hay xanh nõn chuối là những màu phù hợp theo phong thuỷ. Bên cạnh đó bạn có thể tham khảo các màu sắc tương sinh thuộc Thuỷ như: màu đen, xanh dương, xanh biển,… sẽ là các màu giúp cho những người sinh năm Kỷ Hợi 2019 hút được nhiều tài lộc, thịnh vượng trong cuộc sống.

Kỷ Hợi 2019 kỵ với những màu gì?

Kim khắc Mộc, do vậy bạn không nên lựa chọn những đồ dùng có ánh kim hay các loại mà có màu trắng thanh khiết. Đây là các màu sẽ khiến cho bạn dễ gặp phải những rắc rối trong cuộc sống. Nếu người Kỷ Hợi vô tình thích những vật dụng liên quan đến ánh kim quá nhiều thì phải lấy màu sắc của bản mệnh để bù đắp với.

Bằng những thông tin mà chúng tôi vừa mới chia sẻ đến bạn trong nội dung bài đọc, các chi tiết về 2019 mệnh gì, thuộc con giáp nào và phù hợp với màu sắc gì? Hy vọng những thông tin này sẽ giúp giải quyết được phần nào trong cuộc sống. Chúc các bạn may mắn!

 

ID bài viết: 25631

Related Articles

Back to top button