Phong thủy

Sinh năm 2021 mệnh gì? Hợp màu gì? Hợp tuổi nào?

Từ lâu, yếu tố phong thuỷ đã trở thành một trong những yếu tố quan trọng và được nhiều người quan tâm đến. Bởi mỗi con giáp sẽ có nhiều yếu tố ảnh hưởng đến cuộc đời, từ việc hợp tác đến tất cả hoạt động hằng ngày. Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ giúp bạn có thêm thông tin, người sinh năm 2021 thuộc mệnh gì? Hợp màu gì? và có thể kết hợp với tuổi nào? Từ đó đối chiếu với cuộc sống để mang lại may mắn và thuận lợi. Đặc biệt với những bà mẹ có con sinh năm 2021 thì có thêm kiến thức để lựa chọn cho định hướng cho con ngay ở những năm đầu đời.Mời các bạn cùng theo dõi.

Contents

Giới thiệu về người sinh năm 2021

2021 là năm Tân Sửu, cầm tinh con Trâu và thuộc mệnh Thổ. Theo nguyên lý âm dương ngũ hành, mệnh Thổ tương sinh với mệnh Kim và mệnh Hoả. Ngược lại, tương khắc với những mệnh Mộc và mệnh Thuỷ. Việc biết được mệnh phù hợp với mình sẽ giúp bạn cân đối được các mối quan hệ trong cuộc sống, từ đó mang đến nhiều may mắn và thuận lợi trong công việc, kinh doanh, buôn bán.

Xét về tuổi hợp, người sinh năm 2021 hợp với các tuổi Tỵ, Dậu. Ngược lại họ xung khắc với những con giáp Tuất và Mùi.

Xét về cuộc đời, người sinh năm 2021 Tân Sửu có cuộc sống khá an yên, gặp được nhiều may mắn và được quý nhân phù trợ. Nếu biết bắt cơ hội thì sẽ sớm phát triển và phát huy được thế mạnh của mình. Riêng nữ giới sẽ có nhiều vận may tốt trong chuyện gia đình và tình cảm.

Mặc dù cuộc sống thuở ban đầu có nhiều gập ghềnh và sóng gió tuy nhiên càng về sau thì càng ổn định và vững chắc. Có thể nói, về già người tuổi Sửu sẽ có được sự an nhàn và tận hưởng cuộc sống bình yên.

Về tính cách của người tuổi Sửu 2021, họ là những người có lòng vị tha và luôn yêu thương, quan tâm những người xung quanh. Ở trong điều kiện nào, họ cũng luôn hết lòng vì người khác. Bên cạnh đó, những người thường làm việc, cộng tác với những người tuổi Tân Sửu sẽ thấy rõ sự chân thành và tử tế mà họ dành cho người khác. Tuy trung thành là vậy, nhưng họ lại khá kín kẽ và ít khi trải lòng cùng với bạn bè của mình.

Người tuổi Tân Sửu luôn có khả năng che giấu bản thân cực kỳ tốt, sống hướng nội và thường nội tâm hơn là hướng ngoại. Nhưng lại có khả năng nắm bắt tâm lý người khác rất tốt, sâu sắc trong từng lời nói khi nói ra. Sẵn sàng chia sẻ những tâm tư, tình cảm với người khác nhưng lại không kể về câu chuyện của mình là đặc trưng của người tuổi Sửu.

Tính cách nữ Tân Sửu 2021

Nữ giới Tân Sửu 2021 thường thích sự ổn định và cân bằng, họ là người có tư duy và đánh giá tính chất của sự việc đơn giản nhưng lại có quy chuẩn nhất định. Họ là những người phụ nữ luôn đặt ra phép tắc trong tất cả tình huống. Nếu bạn hay bất cứ ai phá vỡ phép tắc và quy chuẩn này, họ sẽ mất hứng và không mấy hài lòng.

Chưa hết, Thổ là đại diện cho đất, đây là môi trường sinh trưởng và phát triển sự sống. Nên nữ giới mệnh Thổ được đánh giá cao về ôn hoà, luôn mong muốn nhận được tình yêu thương đối với những người xung quanh.

Tính cách trầm lặng, giữ được bình tĩnh trong tất cả trường hợp. Một trong những nhược điểm của nữ giới Tân Sửu 2021 là sự phản ứng kém nhanh nhẹn nên công việc sẽ có đôi chút bị trì trệ.

Tính cách nam Tân Sửu 2021

Đối với Nam giới Tân Sửu 2021 cũng có tính cách tương tự như nữ giới. Phần lớn họ yêu thích sự dung hoà, ghét cảm giác cô độc và cuộc sống một màu trong đời sống của mình.

Nam Tân Sửu 2021 luôn có định hướng và kế hoạch rõ ràng trước khi bắt đầu làm bất kỳ việc gì trong cuộc sống. Tính cách hoà hợp ẩn chứa trong nam giới Tân Sửu 2021 luôn giúp họ tạo ra được những mối quan hệ tốt.

Tuy nhiên, do bản tính kiên định, cứng rắn mà nam giới Tân Sửu 2021 thường được đánh giá là những người cổ hủ và bảo thủ. Chung quy lại, họ đều là những người sống có tình cảm, đặt lợi ích chung lên trước và hành xử đúng chuẩn mực.

Sinh năm 2021 hợp với tuổi nào?

Để giúp bạn có thêm kiến thức trong việc lựa chọn đối tác làm ăn và lập gia đình phù hợp và theo phong thuỷ, từ đó giúp mang lại nhiều tài lộc, sức khoẻ và may mắn trong cuộc sống. Hãy cùng chúng tôi tham khảo nội dung dưới đây của chúng tôi.

Tuổi hợp với nam giới Tân Sửu 2021

Trong làm ăn, buôn bán và kinh doanh, bạn có thể lựa chọn các tuổi như: Bính Ngọ, Quỹ Mão và Ất Tỵ để kết hợp cùng. Những con giáp này được đánh giá cao về việc mang lại, phù trợ cho người tuổi Tân Sửu.

Còn trong việc xây dựng hạnh phúc gia đình, bạn có thể lựa chọn bạn đời cho mình với các tuổi như: Kỷ Hợi, Quý Mão, Kỷ Dậu, Bính Ngọ hoặc Canh Tý.

Tuyệt đối không nên chọn các tuổi Ất Mùi, Tân Sửu, Canh Tuất, Đinh Mùi, Mậu Tuất để hợp tác cùng kể cả trong kinh doanh buôn bán hay lập gia đình. Vì đây là những tuổi kỵ, xung khắc với Tân Sửu 2021.

Tuổi hợp với nữ giới Tân Sửu 2021

Trong làm ăn, kinh doanh và phát triển sự nghiệp, nữ giới Tân Sửu 2021 có thể kết hợp cùng các tuổi như Quý Mão, Kỷ Dậu hoặc Ất Sửu. Xét về hôn nhân gia đình, nữ giới Tân Sửu có thể lựa chồng sinh năm Kỷ Hợi, Quý Mão, Kỷ Dậu, Ất Tỵ hoặc Canh Tý đều được. Đây là những con giáp giúp mang lại sự sung túc, hoà thuận trong gia đình.

Một số con giáp mà bạn nên lưu ý về sự xung khắc đó là Ất Mùi, Tân Sửu, Canh Tuất, Đinh Mùi, Quý Sửu và Mậu Tuất. Bởi những tuổi này sẽ phần nào hạn chế khả năng của bạn, gây ra những điều không thuận lợi trong cuộc sống.

Người sinh năm Tân Sửu 2021 hợp màu gì?

Màu sắc là một trong những yếu tố cần thiết trong cuộc sống, bởi vạn vật xung quanh chúng ta đều có màu sắc mà với mỗi loại màu lại giúp mang lại những ý nghĩa đặc biệt đối với cuộc sống. Dưới đây là những màu phù hợp với người sinh năm Tân Sửu 2021 mà phụ huynh của các bạn nhỏ có thể tham khảo để lựa được đồ dùng mang ý nghĩa phong thuỷ cho con cái của mình.

Màu phù hợp với nam giới sinh năm 2021

Như chúng ta đã biết, nam giới sinh năm 2021 thuộc hành Kim, mà trong đó hành Kim phù hợp với các màu đại diện cho hành Thổ là vàng và nâu. Màu sắc tương hợp của hành Kim là trắng, xám. Màu chủ đạo của Mộc là màu xanh lá.

Bên cạnh đó, nam giới Tân Tỵ năm 2021 cũng nên hạn chế sử dụng các màu tương ứng với mệnh Hoả là đỏ, hồng, tím. Vì theo quy luật âm dương ngũ hành, Hoả khắc Kim. Cùng với đó, bạn cũng không nên sử dụng màu đen, xanh lam thuộc hành Thuỷ. Bởi Kim sinh Thuỷ, nguồn năng lượng của bạn sẽ bị suy giảm khi lựa chọn và sử dụng những đồ dùng có những màu này.

Màu phù hợp với nữ giới sinh năm 2021

Nữ giới sinh năm 2021 thuộc cung Ly, hành Hoả. Theo đó, họ phù hợp với các màu của hành Mộc là màu xanh lục, đỏ, hồng, tím. Hay các màu sắc chủ đạo của mệnh Kim là trắng và xám.

Tương tự, họ kiêng kỵ với các màu đen, xanh nước biển thuộc Thuỷ vì Thuỷ khắc Hoả. Ngoài ra, bạn cũng không nên sử dụng màu vàng hoặc nâu, vì 2 màu này thuộc hành Kim mà Hoả lại khắc Kim, dễ gây ra trường hợp bị thiếu năng lượng khi kết hợp cùng.

Nam nữ tuổi Tân Sửu 2021 hợp với số nào?

Nam nữ tuổi Tân Sửu 2021 hợp với số nào? Đây là câu hỏi được nhiều người thắc mắc nhất hiện nay. Điều này cần dựa vào bản mệnh của bản thân và phong thuỷ ngũ hành của số để tìm ra số phù hợp hay còn xem số may mắn của mỗi cá nhân.

Như đã phân tích, Tân Sửu 2021 thuộc mệnh Thổ mà Hoả sinh Thổ. Do đó, những con số đại diện cho mệnh Hoả tương ứng sẽ là con số mang lại sự may mắn cho những người mệnh Thổ.

Theo đánh giá thực tế đến từ các chuyên gia phong thuỷ, mệnh Thổ hợp với các số 2,5,8 tương ứng với hành Thổ. Số tương sinh là số 9 tương ứng với hành Hoả.

Những con số may mắn này sẽ giúp cho tinh thần của người mệnh Thổ thêm phần hứng khởi, thoải mái và tràn đầy năng lượng khi bắt đầu bất cứ công việc gì. Hơn thế nữa, khi lựa chọn đúng con số phù hợp, những con số này sẽ mang đến sự may mắn và nhiều điểm thuận lợi trong cuộc sống cho người mệnh Thổ.

Như vậy là chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu về 2021 là sinh năm gì? Thuộc mệnh nào? Phù hợp với màu gì? Với những thông tin này chúng tôi hy vọng sẽ giúp bạn trau dồi thêm được nhiều kiến thức trong cuộc sống và ứng dụng sao cho hiệu quả nhất trong cuộc sống. Nếu có bất kỳ điều gì thắc mắc bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ kịp thời.

Related Articles

Back to top button