Phong thủy

Sinh năm 2022 mệnh gì? Tuổi con gì? Hợp với màu gì?

Bạn dự định sinh con năm 2022, nhưng bạn đang băn khoăn những người sinh năm 2022 thuộc mệnh gì, hợp màu gì, hợp tuổi nào,… nhưng chưa được giải đáp. Để giúp bạn có thêm thông tin để trả lời cho những câu hỏi này, mời các bạn cùng tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi để trau dồi thêm những kiến thức liên quan đến phong thuỷ nhé!

Contents

Người sinh năm 2022 thuộc mệnh gì?

Theo nguyên lý âm dương ngũ hành, những người sinh năm 2022 là mệnh Kim (Kim trong Bạch Kim). Hiểu đơn giản là vàng pha bạc. Theo đó những người mệnh Kim thường hợp với mệnh Thuỷ và mệnh Thổ. Ngược lại, chúng sẽ không phù hợp với những người mệnh Hoả hay mệnh Mộc. Do đó, bạn cần phải lưu ý khi thực hiện bất cứ việc gì trong cuộc sống.

Nam sinh vào năm 2022 ứng với khôn Thổ, tương ứng với Tây tứ mệnh. Nữ giới sinh năm 2022 thuộc Khảm Thuỷ, ứng với Đông tứ mệnh.

Năm 2022 là năm con gì?

Như chúng ta đã biết, mỗi năm sẽ tương ứng với một con giáp khác nhau. 12 con giáp được hình thành từ 10 thiên can và 12 địa chi, được phân chia lặp lại theo chu kỳ 60 năm 1 lần.

Theo đó tính từ ngày 01/02/2022 đến ngày 21/03/2023 dương lịch, là năm 2021 âm lịch. Thiên can của năm này là Nhâm, địa chi Dần hay còn gọi là năm Nhâm Dần, cầm tinh con Hổ. Trong âm dương ngũ hành, thiên can Nhâm hợp với thiên can Đinh, tương hình với Bính, Mậu. Người tuổi Dần hợp với những người tuổi Ngọ và Tuất. Ngược lại, họ xung khắc và khó hợp tác cùng những người tuổi Thân, Tỵ và Hợi.

Những người sinh năm 2022 được đánh giá là cao về cuộc sống, luôn gặp may mắn, bình an và nhận được quý nhân phù trợ trong tất cả các khía cạnh trong cuộc sống. Đặc biệt, năm 2022 được các chuyên gia trong phong thuỷ gọi là năm con hổ lớn. Do vậy, những em bé được sinh ra trong năm 2022 về sau sẽ tự chủ và độc lập kể cả từ quyết định đến mọi mặt trong cuộc sống. Khi được giao bất cứ trọng trách gì, người tuổi Dần cũng thường nỗ lực hết mình để hoàn thành tốt công việc. Họ còn được nhận xét là những người chân thành và luôn nhận được sự yêu mến của những người xung quanh dành cho mình.

Chưa hết, người tuổi dần không những thông minh, sáng lạn mà còn có khả năng cân đối và gồng gánh nhiều công việc. Họ là những người có duyên giao tiếp, đặc biệt là tư duy phản xạ, xử lý vấn đề nhanh chóng.

Nam nữ sinh năm 2022 hợp với tuổi gì?

Lựa chọn người có tuổi phù hợp với tuổi của mình là một vấn đề được nhiều người quan tâm nhất hiện nay. Bởi trong cuộc sống này, chúng ta luôn phải biết cách để cân bằng được các mối quan hệ xung quanh. Ngay kể khi đó là các mối quan hệ gần gũi, người thân. Việc lựa chọn được con giáp phù hợp với mình sẽ giúp mối quan hệ thêm phần khăng khít và gắn bó, nhất là trong làm ăn việc này lại càng trở nên quan trọng hơn bao giờ hết.

Nam 2022 hợp với tuổi gì?

Theo ý kiến của các chuyên gia phong thuỷ, nam giới sinh năm 2022 nên kết hợp làm ăn, kinh doanh buôn bán với những con giáp sau đây: Giáp Thìn, Mậu Thân, Canh Tuất,… Đây là những con giáp sẽ giúp công việc của bạn gặp nhiều may mắn và thuận lợi. Việc kết hợp cùng những người này sẽ khiến cho bạn dồi dào năng lượng hơn và gặt hái được nhiều thành công hơn.

Trong hôn nhân nếu bạn có ý định xây dựng gia đình, thì có thể nên duyên cùng những người con gái tuổi Mậu Thân, Canh Tuất hay Giáp Thìn hoặc là cùng tuổi với mình. Việc chọn vợ là những con giáp này sẽ giúp cuộc sống hôn nhân của bạn hạnh phúc và sung túc hơn.

Ngược lại, nam giới sinh năm 2022 xung khắc với các con giáp: Ất Dậu, Mậu Ngọ, Bính Ngọ, Nhâm Tý, Canh Tý. Do đó bạn nên tránh kết hợp, hợp tác cùng những tuổi này để hạn chế những năng lượng tiêu cực, xui xẻo sẽ đến.

Nữ 2022 hợp với tuổi gì?

Khác với nam giới sinh năm 2022, nữ 2022 sẽ thuận lợi trong kinh doanh, làm ăn khi gặp được những tuổi như Canh Tuất, Giáp Thìn hoặc Mậu Thìn. Đây là những người sẽ giúp đỡ, thấu hiểu và chia sẻ công việc với nữ 2022 rất tốt.

Khi vào độ tuổi kết hôn, nữ 2022 có thể lựa chọn chồng là các tuổi Canh Tuất, Giáp Thìn, Mậu Thân. 3 con giáp này khi lập gia đình với nữ 2022 sẽ giúp mang đến 1 cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, suôn sẻ và con đàn cháu đống.

Theo đó, nữ 2022 kỵ kết hợp cùng những tuổi Ất Tỵ, Đinh Tỵ, Bính Giáp, Mậu Ngọ, Canh Tý, Nhâm Tỵ

Nam nữ 2022 hợp với màu nào?

Màu sắc được coi là yếu tố quan trọng trong cuộc sống, bởi liên quan đến màu sắc là những thứ mà con người vẫn thường sử dụng hàng ngày và màu sắc sẽ giúp mang đến cảm quan cũng như năng lượng cho chính chủ. Việc lựa chọn được những màu sắc phù hợp với bản mệnh, con giáp của mình sẽ giúp mang lại nhiều may mắn, thuận lợi cho cuộc đời của những người có tuổi Nhâm Dần 2022.

Bên cạnh đó, đối với những phụ huynh có dự định sinh con năm 2022, cần tìm hiểu rõ để biết được con của mình hợp với màu nào để thông qua đó sắp xếp không gian cho con mình được chỉn chu nhất và phù hợp nhất, mang lại nhiều điều may mắn cho chính con cái của mình.

Với những thông tin mà chúng tôi vừa cung cấp cho bạn trong nội dung bài đọc, hy vọng sẽ có thể ứng dụng để xác định được tính cách, số mệnh và các yếu tố phong thuỷ để định hướng cho những việc trong cuộc sống. Chúc bạn thành công!

Related Articles

Back to top button